overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: COD5 ใครเป็นแบบผมบ้างครับ

  1. #1
    icepattaya
    Guest

    Default COD5 ใครเป็นแบบผมบ้างครับ

    COD5 ใครเป็นแบบผมบ้างครับ พอดีพึงได้แผ่นมา เป็นแผ่น กุ๊กกู๋ นะ ลงเสร็จ คลิ๊กเข้าเล่นเกมส์ มันขึ้นตามรูปอ่ะครับ แล้วก็เล่นไม่ได้ ตอนนแรกนึกว่าเป็นที่ผมยังไม่ได้อัพ vista เป็น sp1 อ่ะ แต่พออัพแล้วก็เล่นไม่ได้เหมือนเดิมเลย งง อ่ะทีนี้ ใครมีวิธีแก้ หรือรู้สาเหตุบอกกันหน่อยนะครับ

    ขอบคุณครับ

    spec

    e8400
    9600Gt
    2 GB ram

    vista sp1
    รูป รูป
    Last edited by icepattaya; 31 Dec 2008 at 00:00:59.

  2. #2
    OverclockZone Member penguinbenz's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006
    Location
    ถนนจอมทอง

    Default

    อาการที่ผมเคยเจอ มาจากสาเหตุ ไปกด Alt+F4 หรือกดออกจากเกมส์โดยเร็วไว โดยไม่ปิดเกมส์ปกติ
    หรือสลับมาหน้าจอแล้วเกมส์แฮ้งค์


    พอจะเข้าไปอีกที มันจะถามเราว่า ให้เซฟค่า Setting ให้เป็นเหมือนเดิมมั้ยใน Safe mode (ตามความเข้าใจ)
    ก็กด Yes แล้วก็เล่นได้ตามปกติ

    ครั้งต่อไปก็ไม่ต้องกดแล้ว ถ้าไม่แฮ้งค์หรือออกผิดวิธี



    ปล.ใช่อาการเดียวกับผมมั้ย

  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    กด yes ไป มันจะตั้งค่ากราฟฟิคแบบ default ให้

    จะเป็นทุกครั้งที่หลุดออกจากเกมอย่างผิดวิธีครับ

  4. #4
    icepattaya
    Guest

    Default

    กด yes แล้วมันก็ค้างอ่ะครับ แล้วเด้งออกมาเลยครับ เล่นไม่ได้อ่ะครับ หรือ ว่า crack เน่าหว่า

  5. #5
    icepattaya
    Guest

    Default

    ลบแล้วลงใหม่ มีอันนี้เพื่มมาอีก ...กำ...
    รูป รูป

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไม่เป้น อะ
    ลงวินโดวส์ใหม่ดู

  7. #7
    OverclockZone Member vitseed's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2008
    Location
    ปทุมธานี - นนทบุรี

    Default

    Call.of.Duty.World.at.War.Full-Rip.Skullptura ต้อง ดิสคอนเนค Net ก่อน

  8. #8
    jackson's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2007
    Location
    ม.ชวนชื่นแคราย เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร

    Default

    สำหรับคนที่ เปิดแล้ว Sound intiz error นะครับ (ที่ขึ้น Console )

    "Error during initialization: Unhandled exception caught"

    Xp : เข้าไปใน Device Manager > Sound , video , game Controller > "Disable ตัวที่ชื่อ Unimodem Half-Duplex Audio Device ครับ "

    credit : เวป น๊อกนอก

  9. #9
    icepattaya
    Guest

    Default

    ลงใน xp เล่นใด้ซะงั้น ...กำ...จริงๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    ต้องลงวินโดวใหม่ครับ

    ผมเคยเปน

    แก้ยังไงก็เปิดเกมอืดอยู่ดี



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •