overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: การ์ดจอ asus 3870 ddr4 ใช้จอไรดีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member birdcute's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008
    Location
    พระราม 2 บางแค สาทร ยานนาวา สาธุ

    Default การ์ดจอ asus 3870 ddr4 ใช้จอไรดีครับ

    กำลังเลือกระหว่าง Samsung 19" 933bw กับ Samsung 22" T220 อยากทราบว่า ใช้ T220 กับ 3870 ภาพมันจะแตกไม๊ครับ ผู้รู้ ช่วยบอกทีครับ ขอบคุณมากครับ ~

  2. #2
    OverclockZone Member mizzbb's Avatar
    Join Date
    21 Feb 2008
    Location
    Jatujak, JJ Mall

    Default

    ใช้อยู่ค่ะ ใช้ได้ดีทั้งคู่นะคะ แต่ T220 มานให้ความรู้สึก Lag ไปกว่า 933 อยู่ซักนิดหนึ่ง อืมมม..... คิดเป็นเปอร์เซ็นไม่ถูกอ่ะ ถ้าไม่ซีเรียสก็ไม่เท่าไหร่

    แต่ก็อยู่ที่ CPU ด้วยนะคะ อันนี้บีใช้ CPU Q9550 กับ 3870 ค่ะ ใช้กับ T220 รู้สึก Lag ไปนิดหน่อย

    แต่อีกตัวบีใช้ Q9550 กับ 4850 อันนี้ใช้กับ T220 แล้วปรากฏว่าเร็วกว่า 3870 ใช้กับ 933 นะคะ

    สรุป 4850 เลยค่ะ เร็วกว่ากัน เห็น ๆ ...

  3. #3
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ใช้ LCD 15 นิ้วอยู่เอง เล่นลืนทุกเกม เพราะปรับสูงสุดได้แค่ 1024X768 เอิ๊กๆ

  4. #4
    OverclockZone Member birdcute's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008
    Location
    พระราม 2 บางแค สาทร ยานนาวา สาธุ

    Default

    Quote Originally Posted by mizzbb View Post
    ใช้อยู่ค่ะ ใช้ได้ดีทั้งคู่นะคะ แต่ T220 มานให้ความรู้สึก Lag ไปกว่า 933 อยู่ซักนิดหนึ่ง อืมมม..... คิดเป็นเปอร์เซ็นไม่ถูกอ่ะ ถ้าไม่ซีเรียสก็ไม่เท่าไหร่

    แต่ก็อยู่ที่ CPU ด้วยนะคะ อันนี้บีใช้ CPU Q9550 กับ 3870 ค่ะ ใช้กับ T220 รู้สึก Lag ไปนิดหน่อย

    แต่อีกตัวบีใช้ Q9550 กับ 4850 อันนี้ใช้กับ T220 แล้วปรากฏว่าเร็วกว่า 3870 ใช้กับ 933 นะคะ

    สรุป 4850 เลยค่ะ เร็วกว่ากัน เห็น ๆ ...
    ขอบคุณมากครับ ตอบได้ตรงประเด็นใจ ผมมากเลย อยากได้ T220 แต่กลัว LAG เห้อ ๆ

    AMD 4800+ oc3.1 มันจะ LAG ไม๊เนี่ย ~

  5. #5
    OverclockZone Member kgb99's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2007
    Location
    พันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ

    Default

    Quote Originally Posted by birdcute View Post

    AMD 4800+ oc3.1 มันจะ LAG ไม๊เนี่ย ~
    ใช้ได้ แรมการ์ดจอตั้ง 512

    cpu เร็วแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member Roman9441's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Ramkamhaneg

    Default

    *-* อย่าไปคิดมาก - -a ผมว่าไหวครับผมเคยใช้อยู่ CPU E6300+3870 ยังวิสต้า เองตอนนั้น ตอนนี้ก็อัพมาหน่อย E8400 + 4850

  7. #7
    OverclockZone Member birdcute's Avatar
    Join Date
    18 Nov 2008
    Location
    พระราม 2 บางแค สาทร ยานนาวา สาธุ

    Default

    ขอบคุณ ทุกข้อความครับ ตัดสินใจละ คงเอา T200 ครับ แหะ ๆ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •