overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: COD.WaW กด newgame แล้ว . .

  1. #1
    OverclockZone Member NuKK's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2008

    Default COD.WaW กด newgame แล้ว . .

    กด new แล้ว เลือก ความยาก แล้ว แต่ ไม่มีไร เกิด ขึ้น เลย ครับ ทำ ไง ดี อะ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Backstreet's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    อดทนรอ 3-5 นาที แล้วมันจะเข้าฉากโหลดเอง (ของผมมันก็เป็นอย่างนี้ตอนแรก)

    หรือไม่ก็ลองตัดเน็ตก่อนเข้าเกมดู

  3. #3
    OverclockZone Member achimonde's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    แดนสวรรค์

    Default

    แสดงว่าโหลดจากเน็ตมา ตัว RIp ใช่ไมหครับ

    ให้เข้าไปที่ C:\\Ducument and Setting\All User\Application Data\CODWOW ประมาณนี้แหละมั้ง

    ท่านจะเห็น Folder ของผู้เล่นเดิมหลงเหลืออยู่ ห้ามท่านลบ ให้เข้าไปที่ Folder ใดก็ได้ แต่จัาชื่อ FOlder ให้ได้ เข้าไปแล้วสร้างไฟล์ Text แล้วเขียนชื่อให้ตรงกับชื่อFolder เซฟแล้วก็ออก

    ลองเข้าเกมส์ใหม่ดู

  4. #4
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไม่ยาก ดึงสายเนตออกตอนเล่นครั้งแรกคับ ครั้งต่อไปไม่ต้องดึง
    จบข่าว

  5. #5
    OverclockZone Member kappa2Tone's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009

    Default

    ก็ตอนเล่นแค่ปิด เน็ต (Disconnect) แค่ครั้งแรก ครั้งอื่นๆ เปิดตามปกติครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ผมไปเปลี่ยนชื่อโฟลเดอร์ video มันเป็น video1
    แล้วเวลาเข้าเกมมันจะจอดำเพราะหามูพวี่ไม่เจอคลิกผ่านไปเลย
    ไม่งั้นรอกว่ามันจะเล่นมูพวี่ก็ตอนโหลดเสร็จไปแล้ว 3 นาทีได้ไม่รู้เอ๋ออะไรอ่านมูพวี่ไปโหลดไปพร้อมกันไม่ได้

    ของ reload นะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •