overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: ช่วยหน่อยครับ ผมจะทำไงกะมันได้บ้างอ่ะครับ เล่นเกมส์อะไรไม่ได้เลย อ่ะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2009

    Unhappy ช่วยหน่อยครับ ผมจะทำไงกะมันได้บ้างอ่ะครับ เล่นเกมส์อะไรไม่ได้เลย อ่ะครับ

    Windows: Windows XP5.1 (Build 2600) Service Pack 2
    Memory (RAM): 512 MB
    CPU: AMD Athlon(tm) Processor
    CPU Speed: 1112.4 MHz
    Sound card: Yamaha DS1x Native Audio
    Screen Resolution: 800 X 600 - 32 bit
    :
    CD / DVD Drives: E: TSSTcorpCDDVDW SH-S222A
    :
    COM Ports: COM1 | COM2
    LPT Ports: LPT1
    Mouse: 3 Button Wheel Mouse Present
    Hard Disks: C: 21.9GB | D: 9.6GB
    Hard Disks - Free: C: 13.1GB | D: 3.6GB
    USB Controllers: 2 host controllers.
    Firewire (1394): Not Detected
    :
    Manufacturer: Award Software, Inc.
    Product Make: System Name
    :
    AC Power Status: OnLine
    BIOS Info: ATAT COMPATIBLE 060601 ASUS 30303031
    Time Zone: SE Asia Standard Time
    Battery: No Battery
    Motherboard: ASUSTeK Computer INC. <A7V133>
    Modem: Not detected

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    S.462 อาการเป็นยังงัยครับ แล้วเกมไรที่เล่นไม่ได้ การ์ดจอไร
    สเปคแบบนี้ เล่นเกมใหม่ๆในยุคนี้ก็ตึงมืออยู่ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member pandaranger007's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    livehouse

    Default

    เครื่องนี้เอาไว้ทำเครื่องโหลดบิตละกัน

    สอบให้ได้เกียรตินิยมเหรียญทองอันดับ 1 แล้วให้แม่ซื้อเครื่องใหม่ให้

    ถ้าเลยวัยสอบแล้วก็เก็บเงินซื้อเองครับ
    Last edited by pandaranger007; 1 Jan 2009 at 03:25:33. Reason: สั้นไป

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Jan 2009

    Default

    ภาพกระตุก กระพริบ ภาพไม่ขึ้น นี่แค่เกมส์ สงครามเวียดนาม นะครับ อันอื่นนี่ เช่นBlack hawk down มืดค้างเลยครับ และก้อเวลาใช้งานทั่วไปก้อมีอาการกระพริบ หายเป็นช่วงๆอ่ะครับมันจะมืดไปสัก 1-2 วิ อ่ะครับ ขอบคุนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member regency's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    CPU Athlon ทำไมมัน 1Ghz เองอ่ะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member boyzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2008

    Default

    Black hawk down อย่างน้อยCPU ต้องAthlon 2Gh ขึ้นนะครับ การ์ดจอน่าจะ GF8000อัพ ไม่งั้นตุกๆ

    ไม่รู้ จขกท. ใช้การ์ดจอไร



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •