overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 41

Thread: มาดูให้ทีครับผม

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default มาดูให้ทีครับผม

    คอมผมตอนแรกเวลาผมจะโหลดเกมแบบไฟล์เอยะครับมันใช้เวลานานผมก็เลยปิดหน้าจอแล้วตื่นเช้ามาหน้าจอมันก็ไม่เป็นอะไร แต่พอผมเปลี่ยนกาดจอใหม่เป็น Hd 4850 แล้วพอปิดหน้าจอเช้ามาหน้าจอดำเลยครับค้างแป้นก็ค้างไฟไม่กระพิบเลยมันไม่รู้เป็นอะไรใครรู้ช่วยบอกทีนะครับผมเลยรีสตารท์ใหม่แต่กาดจอตัวเก่ามันก็ไม่เป็นไรนะครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    System ทั้งหมดมีอะไรมั้ง
    PSU รุ่นอะไร
    หรือลอลงวินโดวส์ เวอร์ชั้นอื่น

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    วิดโด้ SP3 เหมือนเดิมทุกอย่างครับเปลี่ยนแค่ กาดจอครับ ตัวเก่า GF 9300 GE ตัวใหม่ HD 4850

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jamseedjam View Post
    วิดโด้ SP3 เหมือนเดิมทุกอย่างครับเปลี่ยนแค่ กาดจอครับ ตัวเก่า GF 9300 GE ตัวใหม่ HD 4850
    System ทั้งหมดมีอะไรมั้ง (ไล่มาให้หมด)
    PSU อะไร (ยังไม่ได้ตอบ)
    ได้ลบไดร์เวอร์ Nvidia ตัวเก่าออกก่อนลงไดร์เวอร์ ATI หรือไม่

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    [IMG]<a href="http://image.ohozaa.com/show.php?id=cff2e8f42c11fdaf2198460478cbf1af" target="_blank"><img border="0" src="http://image.ohozaa.com/ii/hd4850.jpg" /></a>[/IMG]
    [IMG]<a href="http://image.ohozaa.com/show.php?id=2d86d061b4489b35d21242157c32a924" target="_blank"><img border="0" src="http://image.ohozaa.com/it/zxcpu.jpg" /></a>[/IMG]
    [IMG]<a href="http://image.ohozaa.com/show.php?id=7f264857f88f40d377bdce9b18521640" target="_blank"><img border="0" src="http://image.ohozaa.com/iy/caaaa.jpg" /></a>[/IMG]

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    [IMG][/IMG]

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    [IMG][/IMG]

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    [/IMG]

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jamseedjam View Post


    งุงิ
    ขอค้านครับท่านประธาน จขกท. ตอบไม่ตรงคำถาม
    รู้แค่ว่าเป็นเครื่องแบรนเนม (HP)
    X4 E9100
    RAM 4GB
    HD4850

    แค่นั้น

    อีก 2 คำถามยังไม่ได้ตอบนะ
    1. PSU กี่ Watt ยี่ห้อ
    2. ได้ลบไดร์เวอร์ Nvidia ตัวเก่าออกก่อนลงไดร์เวอร์ ATI หรือไม่
    Last edited by TWK.; 1 Jan 2009 at 11:55:02.

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    [IMG][/IMG]

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    นายไปไหนแล้วตอบที

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    อยู่ดูตลอด นะ (เฝ้าบอร์ด)
    1. PSU กี่ Watt ยี่ห้อ
    2. ได้ลบไดร์เวอร์ Nvidia ตัวเก่าออกก่อนลงไดร์เวอร์ ATI หรือไม่

    1. คาดว่า PSU จ่ายไฟให้ระบบไม่พอ ( PSU กระป๋องติดเคส ทนจ่ายไฟนานๆ ไม่ใหว)
    2. Driver VGA ตีกัน (ไม่ได้ลบของเก่าทิ้ง)

  13. #13
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    หนีไปเที่ยวปีใหม่แล้วมั้ง 55555

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    เราให้ร้านทำอะเค้าใส่แผ่นไดร์เวอร์ ATI ไปเลยครับติดตั้ง ครับยังไม่ได้ลบแล้วถ้าจะลบลบของ Nvidia หมดเลยใช่มั้ยครับถ้าอันไหนชื่อ Nvidia ลบเลยใช่มั้ยครับ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    งั้นท่าลบ Nvidia แล้วก็ต้องลบ ATI ใหม่ใช่มั้ยครับ

  16. #16
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    ลบ nvidia ออก

    PSU ไฟพอหรือไม่ก็ยังไม่รู้เพราะตัวเก่ากะตัวใหม่ต่างกันฟ้ากะดิน

  17. #17
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jamseedjam View Post
    เราให้ร้านทำอะเค้าใส่แผ่นไดร์เวอร์ ATI ไปเลยครับติดตั้ง ครับยังไม่ได้ลบแล้วถ้าจะลบลบของ Nvidia หมดเลยใช่มั้ยครับถ้าอันไหนชื่อ Nvidia ลบเลยใช่มั้ยครับ
    Quote Originally Posted by jamseedjam View Post
    งั้นท่าลบ Nvidia แล้วก็ต้องลบ ATI ใหม่ใช่มั้ยครับ
    ใช่
    ให้ทำการ Remove Driver VGA Nividia ออกก่อน และ Remove Driver VGA ATI ออกด้วย ( ที่ Control Panel > Add or remove programe )
    รีสตาร์สเครื่อง ค่อยลง Remove Driver VGA ATI นะ

    และ PSU ใช้กี่ Watt นะ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    ดูยังไงสอนดูที ไม่มี โปรแกรม CPUZอะ

  19. #19
    OverclockZone Member
    Join Date
    29 Dec 2008
    Location
    Lampang

    Default

    แต่ร้านเค้าลง Driver ATI แล้วเราต้องลบเลยใช่มั้ย ลบให้หมดเลยแล้วลงใหม่ใช่มั้ยครับ

  20. #20
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by jamseedjam View Post
    ดูยังไงสอนดูที ไม่มี โปรแกรม CPUZอะ
    งานเข้าแล้ว



    เปิดฝาข้างเคสดูสิครับ (ระวังวอยประกันขาด ละ)




Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •