overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: การเปลี่ยนเมนบอร์ดกับCom7

  1. #1
    lookdook's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ฅนหระรี (ปณ.ปากเพรียว-ปณ.แก่งคอย)

    Default การเปลี่ยนเมนบอร์ดกับCom7

    ไม่เปลี่ยนแล้วครับ ผมก็นึกว่าบอร์ดมีปัญหา หลังจากเทสหลายอย่าง ปรากฎว่ามันออกแบบให้ใช้กับ Cool 'n Quite ให้แมทกันได้ คือว่าตัวบอร์ดจะfix Ram busไว้ เวลาเปิดโหมดCool 'n Quite ค่าMultiplier จะเปลี่ยนตามการใช้งานก็เท่านั้นเองครับ
    Last edited by lookdook; 3 Jan 2009 at 21:25:48.

  2. #2
    OverclockZone Member MasIza's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    ตลาดแกรนด์

    Default

    ง่ายไปมั้ยครับ จขกท.

  3. #3
    lookdook's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ฅนหระรี (ปณ.ปากเพรียว-ปณ.แก่งคอย)

    Smile

    Quote Originally Posted by MasIza View Post
    ง่ายไปมั้ยครับ จขกท.
    พอดีพึ่งเคยใช้บริการของCom7น่ะครับ เคยแต่ใช้ของScannerมาก่อน

  4. #4
    OverclockZone Member ท้องฟ้าสีเพลิง's Avatar
    Join Date
    4 Feb 2007
    Location
    อ่อนนุช - บางนา - ราม2 - พระโขนง - ทั่ว กทม.

    Default

    ผมไม่แน่ใจนะ ว่าจะขอเปลี่ยนเป็น 2.0 ได้หรือเปล่า ต้องลองโทรไปคุยดูคับ
    027145777 ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ถ้าบอร์ดไม่มีปัญหามันก็เปลี่ยนยากนะ

    แต่ถ้าบอร์ดพังน่ะ เปลี่ยนได้ อัพรุ่นได้

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    ลองเเฟต BIOS เเล้วดับเครื่องเลย BIOS เจ้งให้เปลี่ยนเเน่นอนเเต่เสี่ยงรอเป็นอาทิตย์ 555
    หรือถ้ามีของก็ได้เลย

  7. #7
    lookdook's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ฅนหระรี (ปณ.ปากเพรียว-ปณ.แก่งคอย)

    Smile

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    ลองเเฟต BIOS เเล้วดับเครื่องเลย BIOS เจ้งให้เปลี่ยนเเน่นอนเเต่เสี่ยงรอเป็นอาทิตย์ 555
    หรือถ้ามีของก็ได้เลย
    เอางั้นเลยเหรอครับ...แหม่ผมก็ไม่ค่อยยากทำซะด้วย

  8. #8
    OverclockZone Member palmmy's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2007
    Location
    BKK(BTS-MRT)

    Default

    Quote Originally Posted by lookdook View Post
    เอางั้นเลยเหรอครับ...แหม่ผมก็ไม่ค่อยยากทำซะด้วย

    แหมอยากได้รุ่นใหม่ก็ต้องทำแบบนี้แหละจ้า สมัยนี้^^ ถ้ามันให้เปลี่ยนนะ

  9. #9
    lookdook's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ฅนหระรี (ปณ.ปากเพรียว-ปณ.แก่งคอย)

    Default

    ขอใช้ไปสักพักก่อนดีกว่า ไม่อยากเข้า กทม.เลย เหนื่อยทั้งกายและใจ กับ กทม.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •