overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เข้าวินโดวไม่ได้อะ

  1. #1
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default เข้าวินโดวไม่ได้อะ

    พี่คับ ช่วยผมด้วย ผมใช้ system restore อะคับ แล้วพอมันบอกให้ปิดเครื่องเส็ดแล้วอะคับ มันขึ้นว่า ให้ว่า the sys tem couid not you on ลแ้วมันบอกว่าuse กับพาสเวิดผิด พอกด okแล้ว มันก็ให้ใส่พาสเวิดอีกอะ แล้วพอเปิดเครื่องมา ผมก็เจอให้ใสpassword แล้ว ผมลืมพาสเวิดอะ เข้าไปแก้ใน safe mode มันก็ให้ใส่พาสเวิดอีก ทำไงดีคับ ช่วยหนอย ผมต้องทำงานส่งอาจารย์คับ ฟอแมทจะหายปะคับ ช่วยตอบหน่อยนะ
    Last edited by sun01; 2 Jan 2009 at 11:00:53.

  2. #2
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    ถ้าเอางานเซฟไว้drive:dก็ ฟอแมทได้ครับเพราะวินโดวมันอยู่drive:Cแล้วก็คงต้องลงwindowใหม่นะ ลองฟังท่านต่อไปดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    เอา Password ออก
    เคยทำ ต้องใช้ Floppy Boot เข้า Dos แล้วรันโปรแกรม remove ออก แต่จำไม่ค่อยได้ละ มันมีหลายขั้นตอน ลองๆหาดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tArIbAn's Avatar
    Join Date
    18 Apr 2007

    Default

    ลองกดเครียร์ BIO หรือ ถอดถ่านในบอร์ดออก ทิ้งไว้ 5-10นาที ดูครับ
    ฟอร์แมตหายครับ ตั้งเองน่าจะไม่ลืมนะ...

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ถ้ามีของสำคัญหา windows pe boot เข้าไปเก็บออกมาก่อนแล้ว format ลง windows ใหม่

  6. #6
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    คนขี้ลืมก็งี้คับ.....ถ้าถอดถ่านออกมาสัก5-10นาทีแล้วใส่ใหม่นี้จะหายไปหรอคับ

  7. #7
    OverclockZone Member sun01's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2008

    Default

    ช่วยตอบกันหน่อยนะ...ขอร้องละ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •