overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 3 123 LastLast
Results 1 to 20 of 52

Thread: 9300Ge นี้เล่น Crysis กระตุกมั้ยครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default 9300Ge นี้เล่น Crysis กระตุกมั้ยครับ

    ช่วยแนะนําหน่อยครับ ว่าจะใช้การ์ดรุ่นไหนดีที่ไม่กระตุกอ่ะครับผม

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    กระตุกมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก
    ถ้าปรับ LOW ที่ 800 x 600 อาจจะเล่นได้ แต่ CPU จะต้องแรงมาก ๆๆๆๆๆ เพื่อที่จะดึง VGA ขึ้นมานิด
    เกมส์นี้มันโหด นะ


    Last edited by TWK.; 2 Jan 2009 at 11:08:09.

  3. #3
    ps000000
    Guest

    Default

    สำหรับผมเรียกว่า "เล่นไม่ได้"

  4. #4
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    นั้นดิ - -"

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default

    เออ...CPU ของผมคือ AMD Athlon(tm) 64x2 Dual Core Processor 5000+

    2.60 แรม 2 GB พอจะเล่นได้มั้ยครับ แล้วจะเปลี่ยนการ์ดจอจะเปลี่ยนรุ่นไรดีครับผม

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ

    ถ้าผมจะอะไรสงสัยผมจะเ้ข้ามาถามพวกๆพี่ๆนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Everton1982's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    ต่อให้ cpu แรงกว่านี้ถ้ายังไม่เปลี่ยน vga ยังไงก็กระตุก

    แนะนำถ้างบน้อย ati4670 หรือ gf9600gso

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default

    ผมมีงบ 3000 อ่ะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member showstep01's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2008

    Default

    ผม amd *4 9650 2g 1066 9800gtx top 512 ยังได้แค่ ลองสุดท้าย แต่ก็ยังกระตุกๆเลยครับ อยากรู้เหมือนกันจะเอาตัวไหนที่มันไม่กระตุกจะได้ไปปลดถูก 555 -*-

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    9600gso เลย เหลือตังกิินหนมนิดนึง

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default

    9600gso

    งบ 3000 อยู่หรือเปล่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Dec 2008

    Default

    9600gso

    งบ 3000 อยู่หรือเปล่าครับ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Aug 2007

    Default

    4670 9600GSO เหลือๆครับ ราคาประมาณ2500-2800 อย่างถูก

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Oct 2007
    Location
    มีนบุรี บางกะปิ

    Default

    Pilit 9600gso วันก่อนเห็น ขายอยู่ 2750 ร้านไรจำไม่ได้ ชั้น3 พันทิพย์

  14. #14
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    ผมใช้สเปคตามลายเซ็น
    รัน 800X600 DX10 Low หมด แทบไม่รอด ยังดีที่พอเล่นได้

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    หา 8600+ หรือ ati 46xx ดีกว่า

  16. #16
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    ไม่กระตุกครับ ลองมาแล้ว คอมชุดHP เพื่อนผม ตอนแรกผมก้อไม่เชื่อว่าเล่นได้ เลยไปลองที่บ้านมัน

    สเปค Q6600 _9300GE+7100 Turbocache

    ได้เฟรมประมาน 10-20 ครับ ปรับกลาง


    ว่าแต่Turbocacheคือไรครับ

  17. #17
    OverclockZone Member TaO_OaT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    แถว ๆ นี้

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ไม่กระตุกครับ ลองมาแล้ว คอมชุดHP เพื่อนผม ตอนแรกผมก้อไม่เชื่อว่าเล่นได้ เลยไปลองที่บ้านมัน

    สเปค Q6600 _9300GE+7100 Turbocache

    ได้เฟรมประมาน 10-20 ครับ ปรับกลาง


    ว่าแต่Turbocacheคือไรครับ
    ถ้าแรมบนการ์ดจอหมด การ์ดจะขอใช้แรมระบบโดยการสร้าง cache บน ram ระบบขึ้นมา ส่วน turbo คือ การนำไอเสียมาอัดให้อากาศเข้าไปในท่อไอดีมากขึ้น โดยอาศัยแรงอัดของไอเสีย เฮ้ย ไม่ใช่ ๆ คือการเชื่อมต่อกันในโหมด turbo ระหว่างการ์ดจอกับแรมระบบนั้นแหละ เลยเรียกรวมกันว่า Turbocache

  18. #18
    OverclockZone Member GoodG's Avatar
    Join Date
    11 Jul 2008

    Default

    Quote Originally Posted by converseboy View Post
    ไม่กระตุกครับ ลองมาแล้ว คอมชุดHP เพื่อนผม ตอนแรกผมก้อไม่เชื่อว่าเล่นได้ เลยไปลองที่บ้านมัน

    สเปค Q6600 _9300GE+7100 Turbocache

    ได้เฟรมประมาน 10-20 ครับ ปรับกลาง


    ว่าแต่Turbocacheคือไรครับ
    Turbocacheคือมันแชร์แรมเครื่องหรือไม่แน่ใจ
    ต้องลงมันการ์ดอะไร 9300GE ไฮบริดกับ ออนบอร์ดหรือครับ
    อยากเล่นหาการ์ด 8600gt มือแปด ถูกพันนิดหน่อย ช่วงคนปล่อยเยอะแฮะ
    8600gtตัวนี้น่าจะแรงกว่า 9400gt(ราคาพันนิดๆเหมือนกัน) นะครับ bitมันเยอะกว่านุ

  19. #19
    Super Moderator V-FrIeNd's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    HD4670 พอแล้วครับ

  20. #20
    OverclockZone Member JO_CLUB's Avatar
    Join Date
    10 Sep 2008

    Default

    x2 5000+ เหมือนกันครับ การดจอผมใช้ 3870
    play crysis ทั้งสองภาค ปรับ hight no aa เฟรมเรต ผมวิ่ง ที 25-30 ไม่มี กระตุก
    เเต่ เฟรมเรต จะตก อยู่ ตรงด่าน หิมะ เเละ เจอ บอส มี กระตุก ครับ
    เเต่เล่น จน จบ ก็ ไม่ รู้สึกเสีย อารมณ์ นะ โดยรวมเเล้ว ก็ ไหลลื่น ดี
    ผมเเนะนำ อัพ การดจอ สักหน่อย นะ ครับ หา ดู ที่ ห้อง it market ก็ ได้ ถูกๆ
    ตอนนี้ ปล่อย กัน เยอะครับ เเนะนำ 9800 gt ครับ ปล่อยกันเยอะมาก
    ส่วน cpu ถ้าคุณยังไม่พร้อม ก็ ยังไม่ต้องครับ ถ้าคุณ ไม้เล่น gta iv นะ ยังไปได้ครับ
    เพราะ ไม่งั้นยาว

Page 1 of 3 123 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •