overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: วานผู้ลง GTA IV RIP~ แล้วได้ เข้ามาดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Unhappy วานผู้ลง GTA IV RIP~ แล้วได้ เข้ามาดูทีครับ

    ผม ลง GTA IV แบบ RIP VERSION อะครับ จาก Agames - thailand

    เวลาลงจะขึ้นหน้าจอดำๆ ที่เค้าบอกใช้เวลานาน ของผม มัน ขึ้นแปปเดียว ๆ ๆ เส็จ

    Map.1 / 2 / 3 อะครับ แปปเดียวเสร็จ งง ลงเสร็จแล้วตัวเกมเหลือ 90 mb ? ?

    ทำไงดีครับ อยากเล่นมาก ลองลบลงใหม่หลายรอบแล้วไม่หาย


  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    กำลังจะไรท์ ออกใส่แผ่น DVD9 2 แผ่น

  3. #3
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    90mb!!?

    ตัวเต็มตั้ง 16GB

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    30 Oct 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ผมก็งงเหมือนกันผมโหลดตัว rip ของ synergy 6 GB radio adon อีก 2 gb ลงแล้วเหลือ 200 กว่าmb เล่นไม่ได้งงมากมายอุส่าโหลดตั้งนาน

  5. #5
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    Quote Originally Posted by paratapon View Post
    ผมก็งงเหมือนกันผมโหลดตัว rip ของ synergy 6 GB radio adon อีก 2 gb ลงแล้วเหลือ 200 กว่าmb เล่นไม่ได้งงมากมายอุส่าโหลดตั้งนาน
    คล้ายกัน ท่าน ใช่เลย rip ของ synergy รู้วิธีแล้วช่วยบอกด้วยนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ruxky's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ตัวเต็ม ช้ากว่าแค่นอน 1 ตื่น เวลาผมหลับผมไม่รู้สึกว่ามันช้านะครับ อิอิ

  7. #7
    OverclockZone Member ootpang's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2007
    Location
    ข้างๆเซเบอร์จัง

    Default

    ท่านลองเคลีย ฮาร์ด ดิกส์ ท่าน ให้ เยอะๆก่อนกด setup.bat สิครับ ผมเคย เป็น กะ pop ก่อน แตก มันบอก ให้มีมากกว่า 13gb งง งะ ลองทำดูดูครับ เผื่อหายรึ ลองท่านอื่นๆ

  8. #8
    OverclockZone Member AntiVirus's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008

    Default

    hdd พังกันพอดี - -*

  9. #9
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    ผมยังมะรุ้จะหาโหลดจากไหนเลย โหลดบิตนอกมานไม่ขึ้นอ่ะต้องทำไง

  10. #10
    OverclockZone Member golfza01's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ผมว่าจะลอง ลงวินโดพใหม่ดูอีกทีครับ

  11. #11
    OverclockZone Member nonnros's Avatar
    Join Date
    2 Feb 2008

    Default

    เจอปัญหาเดียวกันเลยค่ะ

    ทำได้รึยังคะ กำลังเซ็งเลย อยากเล่น =(

  12. #12
    OverclockZone Member YoYO..!!'s Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    CNX

    Default

    ผมว่าต้องเคลียร์ HD ก่อนนะครับ คราวแล้วผมลง DMC4 Ripมา 2Gbกว่าๆ แค่ตอนลงระบบต้องการเนื้อที่ถึง 10Gb อ่ะ

  13. #13
    OverclockZone Member eliwodkung's Avatar
    Join Date
    7 Oct 2007
    Location
    Liberty City

    Default

    ตัวลงมัน2GBลองเผื่อที่ว่างไว้ซัก 30gb ดูสิครับ เพราะ2gbมันอาจจะแตกเป็นตัวsetupเต็มๆประมาณ13gb+ลงต่อจนเสร็จอีกประมาณ16gbก็ได้

    แต่ผมใช้แผ่นตัวเต็มเอาอ่ะครับส่วนตัวไม่ค่อยชอบตัวripเท่าไร ลงแล้วมีปัญหาบ่อย

  14. #14
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    บ้านอยู่แถวไหนงับ มาเอาแผ่นผมไปลงไหม ฮี่ๆ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Mar 2009

    Default

    ผมก็ซื้อมาจาก agame-thailand ครับ ลงได้แต่ radio ตัว .arc 2gb แต่แตกมา hdd ความจุเท่าเดิมครับงง แต่ตัวเกมลงได้เล่นได้ปกติแต่ไม่มีเสียงวิทยุ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •