overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: ถามเรื่องจอไม่ติด

  1. #1
    OverclockZone Member TuRakeKate's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default ถามเรื่องจอไม่ติด

    Notebook ของผมอยู่ดีๆก็จอไม่ติดขึ้นมาซะงั้น เป็นรุ่น Acer Aspire 4710z ผมลงวินโดว์เสร็จปุ๊บแล้วพอทีนี้ปล่อยทิ้งไว้มันดันไปขึ้น stanby ให้ใส่พาส อ้าวผมงงเลยว่าตอนผมลงก็ไม่ได้ไปตั้งให้ใส่พาสอะไรซักอย่าง พอทีนี้ผมก็ไม่มีพาสผมก็สั่งรีสต๊าดเครื่อง พอไปถึงตอนบู๊ตที่ขึ้นว่า Acer เครื่องก็ค้างผมเลยไปกดปุ่มเปิดค้างไว้เพื่อให้มัน shutdown แต่พอผทเปิดอีกทีกลับจอไม่ขึ้น อยากทราบว่ามันเป็นอะไรคับ

  2. #2
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    ลองลงใหม่อีกรอบดูยัง

  3. #3
    OverclockZone Member TuRakeKate's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    ลองลงใหม่อีกรอบดูยัง
    คือแบบว่ามันเปิดแล้วจอไม่ติดเลยอะคับไม่รู้จะไปลงใหม่ยังไงอะคับ

  4. #4
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    งั้นน่าจะเป็นที่เครื่องแล้วละคับ

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by TuRakeKate View Post
    Notebook ของผมอยู่ดีๆก็จอไม่ติดขึ้นมาซะงั้น เป็นรุ่น Acer Aspire 4710z ผมลงวินโดว์เสร็จปุ๊บแล้วพอทีนี้ปล่อยทิ้งไว้มันดันไปขึ้น stanby ให้ใส่พาส อ้าวผมงงเลยว่าตอนผมลงก็ไม่ได้ไปตั้งให้ใส่พาสอะไรซักอย่าง พอทีนี้ผมก็ไม่มีพาสผมก็สั่งรีสต๊าดเครื่อง พอไปถึงตอนบู๊ตที่ขึ้นว่า Acer เครื่องก็ค้างผมเลยไปกดปุ่มเปิดค้างไว้เพื่อให้มัน shutdown แต่พอผทเปิดอีกทีกลับจอไม่ขึ้น อยากทราบว่ามันเป็นอะไรคับ
    ถ้าท่านลงใหม่แล้วแนะนำทำขั้นตอนตามนี้นะครับพี่น้อง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=358600

  6. #6
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    ถ้าท่านลงใหม่แล้วแนะนำทำขั้นตอนตามนี้นะครับพี่น้อง

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=358600
    คนละประเด็นแล้วครับ ท่าน TuRakeKate เข้าหมายถึงเครื่องเขาบูตไม่ขึ้นก็คือเปิดไม่ติดไม่ใช่เหรอ

  7. #7
    OverclockZone Member TuRakeKate's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    คนละประเด็นแล้วครับ ท่าน TuRakeKate เข้าหมายถึงเครื่องเขาบูตไม่ขึ้นก็คือเปิดไม่ติดไม่ใช่เหรอ
    คับคือแบบเปิดไม่ติดเลยคับ

  8. #8
    OverclockZone Member saksith's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by TuRakeKate View Post
    คับคือแบบเปิดไม่ติดเลยคับ
    เครื่องยังมีประกันอยู่ไหมคับ

  9. #9
    OverclockZone Member TuRakeKate's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    เครื่องยังมีประกันอยู่ไหมคับ
    น่าจะมีนะคับพอดีเป็นเครื่องของน้องอีกทีอะคับน้องเค้าวานให้ลงวินโดว์ใหม่ใหม่อะคับ

  10. #10
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by saksith View Post
    คนละประเด็นแล้วครับ ท่าน TuRakeKate เข้าหมายถึงเครื่องเขาบูตไม่ขึ้นก็คือเปิดไม่ติดไม่ใช่เหรอ
    ก้อเห็นคำพูดคำนี้อ่ะก้อเลยคิดว่าเป็นอย่างนั้น

    "พอทีนี้ปล่อยทิ้งไว้มันดันไปขึ้น stanby ให้ใส่พาส "

  11. #11
    OverclockZone Member hotkhwan's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by TuRakeKate View Post
    น่าจะมีนะคับพอดีเป็นเครื่องของน้องอีกทีอะคับน้องเค้าวานให้ลงวินโดว์ใหม่ใหม่อะคับ
    ลองต่อ จอนอกดูครับ ถ้าจอนอกติด แสดงว่า จอ หรือไม่ก้อ M/B เสีย
    ถ้ามีประกัน ส่ง 0 เลยครับ บอกอาการให้ละเอียดนะครับ
    อย่าให้คนอื่นไปส่งนะครับ ถ้าให้คนอื่นไปส่ง ให้เขียนอาการที่เสียแนบไปเลยครับ
    ช่างจะใด้ซ่อมตรงอาการ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •