overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ผมซื้อ 4850 มาแล้ว แล้วของเก่าจะทำไงอะ

  1. #1
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default ผมซื้อ 4850 มาแล้ว แล้วของเก่าจะทำไงอะ

    พอดีว่าบอร์ดมันมี HD3200 แล้ว ผมก็เลยอยากถอดเอาไปใส่ที่อีกบอร์ดอะครับ

    พอดีเครื่องเก่ามันเล่นเกมได้ไม่ค่อยดีแก่แล้วเลยอยากอัพให้มันเป็น HD3200 ครับ

    ตัวอื่นไม่เอานะครับ จะเอาตัวนี้ตัวเดียว

    ตอนนี้ตังหมดไม่เปลี่ยนบอร์ดด้วยนะครับ



  2. #2
    OverclockZone Member Inspiral's Avatar
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    โลตัสพระราม4,คลองเตย,สุขุมวิท,ทองหล่อ

    Default

    การ์ดจอ ออนบอร์ด มัน integrate มาท่านจะเอาออกมาได้ยังไงล่ะน่ะ - * -

  3. #3
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    แงะออกมาคงไม่ดีครับ

  4. #4
    Moderator mercadix's Avatar
    Join Date
    25 Mar 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ล่อเป้าชัดๆ



  5. #5
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    เกรียน 55555555555555555555555555555 ของป๋ม Intel GMA 3100 ก็เอาออกไม่ได้อ่ะครับพี่ๆ

  6. #6
    OverclockZone Member อิมพีเรียล's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2006
    Location
    พิษณุโลก

    Default

    ฮา
    แต่ไม่รู้ก็คือไม่ผิด

  7. #7
    OverclockZone Member vorakit1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    นวนคร ลำลูกา ไฮเทค

    Default

    " งิ "

  8. #8
    OverclockZone Member olecom's Avatar
    Join Date
    26 Apr 2007
    Location
    วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์๋ เทคโนหนองใหญ่ ขอนแก่น

    Default

    เหอ

  9. #9
    OverclockZone Member poypoy's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    ว่าไปนั้นเลยท่านไม่ว่ากันไม่รู้ย่อมไม่ผิด

  10. #10
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    สมมุติว่าผมงัดชิปแล้วไปเชื่อมวงจรใหม่เองได้ป่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member ryudia's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2007
    Location
    ประชาอุทิศ 33

    Default

    Quote Originally Posted by darkface View Post
    สมมุติว่าผมงัดชิปแล้วไปเชื่อมวงจรใหม่เองได้ป่ะ
    ได้ แต่ประกันหมดทันทีครับ

  12. #12
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Talking

    Quote Originally Posted by darkface View Post
    สมมุติว่าผมงัดชิปแล้วไปเชื่อมวงจรใหม่เองได้ป่ะ
    55555555555555555 ยังจะเอาอีกรึ ฮาพอแล้ว 555+

  13. #13
    OverclockZone Member darkface's Avatar
    Join Date
    16 Aug 2008
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by ryudia View Post
    ได้ แต่ประกันหมดทันทีครับ
    ขอบคุณครับ

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    55555555555555555 ยังจะเอาอีกรึ ฮาพอแล้ว 555+
    ก็มันเซ็งนี่

  14. #14
    OverclockZone Member Title don's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by darkface View Post
    สมมุติว่าผมงัดชิปแล้วไปเชื่อมวงจรใหม่เองได้ป่ะ
    ได้ครับลองทําดูดิ แต่ผมไม่รับผิดชอบ

  15. #15
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    สลับบอร์ดกันง่ายกว่ามั้ยครับ 555



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •