overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ส่วนใหญ่เป็นกันไมครับเวลาเล่นเกมส์เเล้วบ้างที่ วัตถูโผล่ขึ้นมาดื้อๆซะงัน

  1. #1
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default ส่วนใหญ่เป็นกันไมครับเวลาเล่นเกมส์เเล้วบ้างที่ วัตถูโผล่ขึ้นมาดื้อๆซะงัน

    คือเห็นวัตถุได้ไม่ไกลเเบบว่า เดินๆอยู่เเล้วก้อนหินค่อยๆโผล่ขึ้นมา อย่างของผมเนี่ยเล่น ครายซีส1 อะครับ เดินๆไปก้อนหินใบหญ้าโผล่ขึ้นมาซะงั้นไม่ใช้เเค่ก่อนเดียวครับบางที่พร้อมกันหลายๆก้อนก็มีทั้งที่ก่อนหน้านี้อยู่ก็ใกล้ๆเเล้วนะ

    หรือ ฟาร์คราย2 อยู่หางจากวัตถุไม่ถึง ห้าเมรต พอเดินเข้าไปใกล้หน่อยมันก็มีการปรับความละเอียดตัววัตถุนั้นขึ้นมาอีกดูเเล้วบ้างทีขัดอารมณ์อยู่พอควร งงอะครับ ถ้าระยะไกลจะไม่ว่าอะไรเลย

    ไม่ทราบว่าลักษณะอย่างนี้มันเป็นที่ตัวฮาร์ดเเวร์เราสเป็คบอถึงเเม้นบอครับที่จะปรับที่ความละเอียดสูงๆ หรือเป็นเพราะอย่างอื่นขอคำชี้เเนะด้วยครับ
    ขอบคุณครับ
    เกือบลืมผมปรับสุดหมดอะครับเกมส์ที่ว่ามาเนี่ยครับ เเต่ครายซิส ไม่เปิด เอเอ

    จริงๆถ้าไม่ได้สังเกตุคงจะสนุกกว่านี้ ฮือๆๆ..

    นี้สเป็คผมครับ window vista64 2.4 q6600(overclock to 3.48gh) 4g ram p5k/epu mother board 4870x2 VGA 750 watt power supply

  2. #2
    OverclockZone Member เพ็ญรินทร์'s Avatar
    Join Date
    24 Feb 2008
    Location
    บ้าน

    Default

    อลงเปลี่ยน Driver ดูนะคะ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ปกติ

  4. #4
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    คืออย่าไปสังเกตุมันมาก ว่างันเถอะ

  5. #5
    OverclockZone Member phoodit's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by เพ็ญรินทร์ View Post
    อลงเปลี่ยน Driver ดูนะคะ
    ไดรเวอร์ก็ตัวล่าสุดเเล้วครับ 8.12

  6. #6
    OverclockZone Member tower's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    เป็นบ่อยแต่ก็ไม่คิดอะไร

  7. #7
    OverclockZone Member daftvader's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008
    Location
    Our World

    Default

    เกม map ใหญ่ๆจะเป็นบ่อยครับ เช่น GTA crysis เพราะถ้ามันโหลด object ทั้งหมดมันจะกินทรัพยากรเครื่องมากครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Freekickgundam's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ที่ว่างในใจเธอ

    Default

    ถ้าคราวซิสให้เซ็นกราฟฟิกแบบสูงแล้วมันจะโพล่มาแต่ไกลเลยครับ
    จำไม่ได้ว่าอันไหน ลองเพิ่มไปทีละอันแล้วกัน

  9. #9
    OverclockZone Member deeperman's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    4870x2 ยังเป็นขนาดนี้ตกลงต้องปรับเปลี่ยนที่อะไรอ่ะ

  10. #10
    OverclockZone Member i am art's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008

    Default

    อาการเดียวกับผมเลย

    สเป็คเหมือนกันแต่ต่างกันที่ของผมมัน 3870 ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member kenqji's Avatar
    Join Date
    2 Sep 2008
    Location
    ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

    Default

    ปกติของเกมครับ
    ก็กราฟฟิคมันโหดขนาดนั้น ถ้าให้แสดงผลที่เป็นพื้นที่ใหญ่ๆคงจะไม่ไหวละ

  12. #12

    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    Thailand

    Default

    เป็นบ้างบางที แต่ก็เฉยๆ ไม่คิดไร
    คุณจะให้มันโหลดทั้งmap ไปตลอดเวลาก็กะไรอยู่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •