overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 4 of 4

Thread: คอมผมกำลังไปทัวร์สวรรค์? [NO SIGNAL]

  1. #1
    OverclockZone Member illusionz's Avatar
    Join Date
    19 Nov 2007

    Default คอมผมกำลังไปทัวร์สวรรค์? [NO SIGNAL]

    คอมผมกำลังจะได้ไปทัวร์สวรรค์ละครับ ปัญหาก็คือ เวลาเปิดเครื่อง จะเข้าวินโดว

    พอจะเข้าสู่หน้าจอ welcome screen ปัญหาอยู่ต่อจากนี้ หน้าจอจะขึ้น No signal ประมาณ 5 วิ

    แล้วดับสนิท ขึ้นไฟสีส้มตรงปุ่ม เปิดหน้าจอ ลองแก้ปัญหาด้วยวิธีต่างๆแล้ว ถอดการ์ดจอ เสียบใหม่

    สายการ์ดจอต่างลองเสียบหมด แต่ก็เหมือนเดิม คราวนี้ผมลองเข้า safe mode ไปลบไดรเวอ แต่

    ปรากฏว่า้เข้าได้ แต่ปัญหายังมีอีก พอเข้าวินโดวปกติอีก แล้วลงไดรเวอ คราวนี้เล่นได้ตามปกติ พอวัน

    ต่อมา เป็นเหมือนเดิมตั้งแต่ต้นเลยครับ ต้องวนไปเข้า safe mode ลบไดรเวอ ลงไดรเวอใหม่ ซึ่ง

    นานมากๆ สรุปในแต่ละวันผมต้อง ลงไดรเวอใหม่ทุกวัน - - ปกติผมเปิดคอมรอบเดียวต่อวันนะครับ


    รบกวนขอวิธีแก้ไข ด้วยครับเป็นอย่างนี้มา 3 วันละ

  2. #2
    OverclockZone Member rial_kung's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    รามอินทรา กม.8

    Default

    คงต้องไล่ ฮาร์ดแวร์แต่ละตัวแล้วล่ะ ลองถอดฮาร์ดแวร์แต่ละตัว ไปเทสเครื่องอื่นดู

  3. #3
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    คงงเป็นที่การ์ดจอละครับ ลองเปลี่ยนตัวอื่นมาใส่แทน ถ้าหายก็เครมโลดครับ

  4. #4
    OverclockZone Member lovelyfah's Avatar
    Join Date
    2 Apr 2008
    Location
    สำโรงใต้

    Default

    ใช่เล่น vga ของ ati รึเปล่าครับ ผมก็เจอนะ เเต่ผมแก้โดยลง window ใหม่แล้วเอา driver ที่มากลับการ์ด ลง มันก็ใช้ได้จนถึงปัจจุบัน

    แต่ถ้าโหลดจากเน็ตผมลงเเล้วก็เปนเหมือนคุณเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •