overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: ลง MAC OS X บน Notebook แต่ใช้งาน Wiless ไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default ลง MAC OS X บน Notebook แต่ใช้งาน Wiless ไม่ได้

    เพิ่งลง MAC OS X บน Notebook แต่ใช้งาน Wiless ไม่ได้ จะต้องทำงัยบ้าง

    พอเปิดปุ่ม Wifi เพื่อให้มันหา Deriver เอง มันหาไม่เจอ

    แต่ถ้าเป็น BT หาเจออ่ะคะ ใช้งานได้

    อย่างนี้ควรรจะทำงัยบ้างคะ พอจะแนะนำได้มั้ยคะ

    มือใหม่(มากๆ) หัดใช้ MAC คะ

  2. #2
    OverclockZone Member vani11ass's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008

    Default

    -*- ใช้การ์ด ไวเลส ตัวไหนครับ

    ขอข้อมูลด้วยน้า งั้นบอกไม่ถูก อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by vani11ass View Post
    -*- ใช้การ์ด ไวเลส ตัวไหนครับ

    ขอข้อมูลด้วยน้า งั้นบอกไม่ถูก อิอิ


    ใช้ Notebook Acer TravelMate 6291 คะ
    ข้อมูลตัวเครื่องคะ

    - WLAN: Intel® Wireless WiFi Link 4965AGN (dual-band quad-mode 802.11a/b/g/Draft-N) Wi-Fi CERTIFIED® network connection, supporting Acer SignalUp™ with InviLink™ Nplify™ wireless technology, or Intel® PRO/Wireless 3945ABG (dual-band tri-mode 802.11a/b/g) Wi-Fi CERTIFIED® network connection, supporting Acer SignalUp™ wireless technology

  4. #4
    OverclockZone Member titan_psp's Avatar
    Join Date
    27 Mar 2007
    Location
    titan of MacMafia@G:Unlimited.com

    Default

    ใช้ไม่ได้ครับ
    ต้องแงะเครื่องแล้วเปลี่ยนการ์ดwirelessเป็นของbroadcom

  5. #5
    OverclockZone Member zonggeng's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009

    Default

    ผมก็เคยเป็น เอาเข้าศูนย์
    เค้าบอกว่า wirelass card มีปันหาอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2010

    Default

    ของผมใช้ Atheros AR5007EG Wireless Network Fast Ethernet Controller ช่วยหน่อยนะคับ

  7. #7
    OverclockZone Member greenzone's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2010

    Default

    ของ Atheros น่าจะได้ลองหาดูดีๆก่อนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member sodaplay's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    เชียร์ Broadcom ครับ 4321, 4311(dell 1390), 4312(dell 1490)

    เปลี่ยนปุ๊บ ใช้ได้เลย

    หาตามร้านรับซ่อม notebook ผมได้มา 300 บาทเอง

  9. #9
    OverclockZone Member Shining's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    หาดใหญ่

    Default

    อีกทางเลือก หา แบบ USB มาเสียบครับ ^^



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •