overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: m2n-e ใช้กับ X2 6000+ CZ ได้ใหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default m2n-e ใช้กับ X2 6000+ CZ ได้ใหมครับ

    m2n-e ใช้กับ X2 6000+ CZ ได้ใหมครับ พอดีจะอยากได้ X2 6000+ CZ มาใช้ครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ
    Last edited by TWK.; 5 Jan 2009 at 10:15:29.

  3. #3
    OverclockZone Member jumbo_a900's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2006
    Location
    เที่ยวพัทยามาได้ทุกวัน คราบบบบบ

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member nonthanan's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    ห้องนอน กรงหมา

    Default

    X2 6000+ CZเด๋วนี้ราคาเท่าไหร่แล้วครับ จะถอยมาใช้มั่งครับ

  5. #5
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    ผมใช้อยู่เลยครับคู่นี้

  6. #6
    OverclockZone Member gerrard's Avatar
    Join Date
    21 Sep 2006
    Location
    ปากน้ำ-สำโรง-บางนา

    Default

    Quote Originally Posted by nonthanan View Post
    X2 6000+ CZเด๋วนี้ราคาเท่าไหร่แล้วครับ จะถอยมาใช้มั่งครับ
    3000 ครับ big it ผมไปซื้อมาเมื่อปลายเดือน ธค. นี้เองครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •