overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: GTA IVเล่นกับvista64bitได้ไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Question GTA IVเล่นกับvista64bitได้ไหมครับ

    ตามหัวข้อเลยครับ เพราะไม่เคยลงเกมนี้มาก่อนเลย

  2. #2
    OverclockZone Member mrair's Avatar
    Join Date
    21 Oct 2006
    Location
    สรงประภา ดอนเมือง

    Default

    เล่นอยู่จ่ะ แต่ต้องอัพเป็น sp1 ก่อนลงเกมส์นะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    Thailand

    Default

    เล่นได้ครับ Vista 64 Bit ผมก็ใช้อยู่ แต่อยากจะถามว่าถ้าเป็น XP 64 Bit SP2 จะใช้ได้ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by mrair View Post
    เล่นอยู่จ่ะ แต่ต้องอัพเป็น sp1 ก่อนลงเกมส์นะ
    Quote Originally Posted by KimLK View Post
    เล่นได้ครับ Vista 64 Bit ผมก็ใช้อยู่ แต่อยากจะถามว่าถ้าเป็น XP 64 Bit SP2 จะใช้ได้ไหมครับ
    ขอบคุณมากครับ ของผม vista64bit sp1 ถ้างั้นลงได้แน่นอนครับ

  5. #5
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    เล่นได้ ชัวๆคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Mar 2008
    Location
    BKK-Phichit

    Default

    เครื่องผม วิสต้า 32 บิท sp 1 ทำไมลงแล้ว
    มันเด้งตลอดเลย โค้ดมันบอกว่า ให้ รี เครื่อง พอรีไปแล้วก็ขึ้นเหมือนเดิมตลอด .net 3.5 ก็ ลงแล้ว อัพวินโดว์ก็ลงแล้วอ่า ใช้ driver แดง 8.12 ใหม่สุดอ่าคับ



    ก่อนหน้านี้ ใช้ xp sp 3 driver 8.8 ก็ เล่นได้ปกติคับ

    ขอบคุงล่วงหน้าคับ

  7. #7
    OverclockZone Member phimarn's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2008
    Location
    จ.นครนายก อ.เมือง

    Default

    Quote Originally Posted by mangdaza View Post
    เครื่องผม วิสต้า 32 บิท sp 1 ทำไมลงแล้ว
    มันเด้งตลอดเลย โค้ดมันบอกว่า ให้ รี เครื่อง พอรีไปแล้วก็ขึ้นเหมือนเดิมตลอด .net 3.5 ก็ ลงแล้ว อัพวินโดว์ก็ลงแล้วอ่า ใช้ driver แดง 8.12 ใหม่สุดอ่าคับ



    ก่อนหน้านี้ ใช้ xp sp 3 driver 8.8 ก็ เล่นได้ปกติคับ

    ขอบคุงล่วงหน้าคับ
    ดันให้ครับ รอผู้รู้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •