overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: พัดลมที่อยุ่บนซิ้งค์เดิมของ AM2 มันใช่พัดลม 8 cms. หรือเปล่าครับ

  1. #1
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default พัดลมที่อยุ่บนซิ้งค์เดิมของ AM2 มันใช่พัดลม 8 cms. หรือเปล่าครับ

    คือผมไปเจอหัวแปลงที่มันเอาไว้ใช้สำหรับติดพัดลม 12 cms. มาใส่กับช่องพัดลม 8 cms. ได้น่ะครับ
    เลยกำลังคิดว่าถ้าเอาพัดลมเก่าบนซิ้งค์เดิมออกแล้วติดไอ้หัวแปลงพร้อมพัดลม 12 cms. ลงไปแทน
    มันจะดีกว่าไหมอะครับ
    แต่ผมลองเอาพัดลมเคส 8 cms. เทียบดูกับกับพัดลมซิ้งค์เดิม am2 มันเหลื่อมรูน๊อตนิดๆ อะครับ
    เหมือนพัดลมเดิมจะเล็กกว่าจึ๋งนึง ใครรู้ช่วยแนะนำทีครับ

    ถ้าใช้ได้ก็น่าจะดีกว่าไปซื้อซิ้งแพงๆ ใช้เหมือนกันเนอะ ทุ่นเงินได้เยอะเลย จะหน้าร้อนแล้วอะครับ
    หัวแปลง 12 cms ใส่ 8 cms ประมาณ 70-100 บาทเองแล้วแต่ร้าน
    ผมยังไม่ได้ซื้อเลย +ยังไม่กล้าแงะพัดลมออกจากซิ้งค์ เพิ่งซื้อมาไม่นานกลัวจะเจ๊งแล้วเครมไม่ได้นี่อะสิ - -
    Last edited by BurstnovA; 20 Feb 2007 at 23:14:47.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เอาไม้บรรทัดวัดดูครับ

  3. #3
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เง้อ ผมก็เคยคิดจะทำแต่ก็ กัวๆ




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  4. #4
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    นั่นสิครับคุณ wikorn ผมก็รีบไปหน่อย ขอบคุณมากครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Kunio's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2006
    Location
    อยู่ข้างๆสาวแว่นตลอดไป...ว่าแต่จะไปหาไหนอะ ?

    Default

    ทำได้ก็โพสมาอีกเด้อ....อยากเห็นของแปลก...*-*

  6. #6
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    นั่นน่ะสิครับ อยากจะลองทำ แต่กลัวมันจะพังแล้วหมดประกันอะสิคับ T T

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    70 mm ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member BurstnovA's Avatar
    Join Date
    18 Dec 2006

    Default

    Quote Originally Posted by Divinity View Post
    70 mm ครับ
    โอวววววว ขอบคุณมากครับ คุณ Divinity ที่ช่วยยืนยัน
    ต้องลองไปดูอีกทีแล้วอะครับว่า มันมีหัวแปลง 7 cms เป็น 12 cms ไหมอะครับ
    ต้องลองไปเดินดูอีกที ^^ เผื่อทำแล้วมันใช้การได้ดี คงไม่ต้องมองหาซิ้งค์แพงๆ แล้วอะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    อย่าเลยครับ ผมว่า AM2 มันไม่ร้อนเท่าไรหรอกครับ

  10. #10
    OverclockZone Member GyM's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2006
    Location
    ที่ปลอดภัย~~(BKK)

    Default

    ทำไปเลยครับ ถ้าดีเด๋วมีตาม



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •