overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 14 of 14

Thread: __มีตัง20000+-3000จะหา Notebook ซะเครื่องเอาอาไรดี__

  1. #1
    OverclockZone Member Eniyasha's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    ระยอง

    Default __มีตัง20000+-3000จะหา Notebook ซะเครื่องเอาอาไรดี__

    ช่วยทีคับ คิดไม่ออกดูพวก acer asus เลยไม่รู้เอาไรดี ช่วยดูให้หน่อยนะคับ

  2. #2
    OverclockZone Member bwz1cpl28c's Avatar
    Join Date
    10 May 2008
    Location
    @รามคำแหง 2

    Default

    เอาไว้ทำไรครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Eniyasha's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    ระยอง

    Default

    เล่นเกมบ้างทำงานบ้าแต่เกมเล่นไม่โหดมากส่วนใหญ่ทำงานมากกว่า เลยคิดไม่ออก

  4. #4
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Aspire 4730G ครับพี่น้อง การ์ดจอ ATI3470 อิอิอิ

    หรือจะเลือกเอาเลยครับ ราคาในนั้นไม่ต้องไปสนใจมันมากครับ ถึงร้านถูกกว่า นิดหน่อยครับ ตั้งเผื่ออ่ะครับ

    http://www.acer.co.th/v2008/e_magazine.html

  5. #5
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    การ์ดจอ ATI3470 มันระดับอะไรเมื่อเทียบกะ geforce แล้วเล่น SF ออนไลน์, FM2009 ,PES2009 ได้ไหมครับถ้าได้ราคาโดนมาก

  6. #6
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    ดูเอาครับพี่น้อง
    http://www.notebookcheck.net/Mobile-...ist.844.0.html

  7. #7
    OverclockZone Member bonsp's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2006

    Default

    ขอคุณท่านแวม มาเร็วได้ใจ แต่ผมดูแล้วบอกตรงๆ ค่อนข้างงง ถ้าไม่รบกวนมากตอบผมเลยได้ป่ะครับว่าสามารถเล่น SF ออนไลน์, FM2009 ,PES2009 ได้ไหมครับ

    ปล.มาตอบเร็วได้ใจแบบนี้ทำให้ผมเทใจไป acer เยอะเลย สงสัยจะได้เข้า club acer แหงมๆ

  8. #8
    OverclockZone Member pattyna's Avatar
    Join Date
    12 Nov 2008

    Default

    เกมผมไม่แน่ใจนะครับว่าเล่นได้แค่ไหนกับ Ati 3470
    แต่ผมเทียบได้กับคู่ท่าชิงที่สูสีที่สุดของมันคือ 9300 M GS ครับ ( หรือ 8400 M GS นั่นเอง )
    ก็เล่นเกมได้ค่อนข้างหลากหลายครับ ออนไลน์นี่คงกวาดได้เรียบทุกเกม
    ผมเองเล่นแต่ Deadspace ด้วย 9300 MGS เล่นแบบระดับกลางลื่นครับ
    Ati 3470 น่าจะเหมือนกัน

    ส่วนตัวที่ผมแนะนำก็มี
    Asus F80CR - 4P014 ที่มีข้อเสียตรงที่เป็น CPU Celeron M 550 ( เรียกว่าเสียก็ฟังดูใจร้ายยังไงไม่รู้ )
    แต่ถ้าได้ดูสเป็คอื่นๆ จะเห็นได้ว่า มันครบถ้วนสมราคามากครับ อีกอย่างในการทำงานทั่วๆไป
    ถ้าไมไ่ด้เอาไปเขียนโปรแกรมเน้นคอมพายไวๆ ทำงานกราฟฟิกแบบมัลติฮาร์ดคอ ( เปิดหนักมากๆ )
    เจ้านี่ก็ถือว่าไม่เลวเลยในราคา 19,900 บาท ครับ แถมที่น่าสนใจคือ DDR 2 เค้าแถมให้เลย 4 GB
    http://www.*****************/notebook...R+-+4P014.html

    อีกตัวก็ Compaq Presario CQ40-104AX จาก Compaq ที่ใช้ CPU AMD Turion X2 64 Dual-Core
    ราคาเท่ากับตัวบนครับ ดูแล้วเหมือนกับเป็น NB ไว้เล่นเกมโดยเฉพาะในงบที่เป็นมิตรจริงๆ
    Last edited by pattyna; 6 Jan 2009 at 02:01:43.

  9. #9
    OverclockZone Member Eniyasha's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    ระยอง

    Default

    อืม อืม น่าสนใจ คิดว่า acer จะไม่อยู่ในใจละ ไปดูที่itcityมาasus benq compaq 3ตัวนี่น่าสมมากดูมีมาตรตราฐานดีคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Eniyasha's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    ระยอง

    Default

    ดันดัน
    ขอความเห็น

  11. #11
    OverclockZone Member Eniyasha's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    ระยอง

    Default

    .

  12. #12
    OverclockZone Member Eniyasha's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    ระยอง

    Default

    help me

  13. #13
    OverclockZone Member Eniyasha's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2008
    Location
    ระยอง

    Default

    dun dun

  14. #14
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    Quote Originally Posted by Eniyasha View Post
    อืม อืม น่าสนใจ คิดว่า acer จะไม่อยู่ในใจละ ไปดูที่itcityมาasus benq compaq 3ตัวนี่น่าสมมากดูมีมาตรตราฐานดีคับ
    เรื่องยี่ห้อแล้วแต่ ดุจพินิจครับ แต่จะมาตอบเรื่องเกมให้ครับพี่น้อง สบายมากเรื่องเกมอ่ะครับที่คุณบอกมานะครับ

    ความส่วนตัวยังไง ก้อไม่นิยมให้เหลือ Compaq CQ40 ครับ เหลือยี่ห้อไหนก้อได้ที่ไม่ใช้ AMD คู่กับ ATI อ่ะครับพี่น้อง ใช้ไปนาน ๆ เดี๋ยวมีดับแน่ อิอิอิ และขอบอกว่าซื้อมาแล้วจะลง Xp ต้อง Flash Bios ก่อนนะครับพี่น้องถึงลงได้อ่ะ Compaq อ่ะไม่งั้น ไม่สามารถปรับความสว่างได้ครับพี่น้อง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •