overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: [ปัญหา]Dirver Compaq CQ40-104AX

  1. #1
    mr.aof
    Guest

    Default [ปัญหา]Dirver Compaq CQ40-104AX

    เนื่องจากเมื่อวานซื้อรุ่นนี้มาใช้
    พอดีโหลดไดเวอร์ Vista ในเว็ป มันมีมาให้ไม่ครบ
    ใครพอจะมีวิธีแก้บ้างครับ
    บอกหน่อยครับ

  2. #2
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    อิอิอิ อย่างนี้ล่ะครับ Compaq ขนาด Driver ของ Vista นะเนี่ยยังมีให้ไม่ครบ แล้วสมมุติว่าไม่มีให้โหลด จะไปหาจากไหนล่ะเนี่ย ผมมีแต่ XP ครับพี่น้อง

  3. #3
    mr.aof
    Guest

    Default

    เอาเข้าศูนย์ไปแล้วซื้อได้ 2วันเอง เซ็งเป็ด!!!
    เดี๋ยวเสียงไม่ออก เอ้างานเข้าพอรีสตาร์เครื่องใหม่ดันเสียงออก
    เป็นบ่อยมาก จนยกไปที่ศูนย์แล้ว เซ็งๆๆๆๆๆๆ ไม่นึกว่าศูนย์มันจะห่วยขนาดนี้(พิษณุโลก)
    เราอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่แล้วเพราะมันมีปัญหา ศูนย์มันจะยอมเปล่าว่ะนี่

  4. #4
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by mr.aof View Post
    เอาเข้าศูนย์ไปแล้วซื้อได้ 2วันเอง เซ็งเป็ด!!!
    เดี๋ยวเสียงไม่ออก เอ้างานเข้าพอรีสตาร์เครื่องใหม่ดันเสียงออก
    เป็นบ่อยมาก จนยกไปที่ศูนย์แล้ว เซ็งๆๆๆๆๆๆ ไม่นึกว่าศูนย์มันจะห่วยขนาดนี้(พิษณุโลก)
    เราอยากเปลี่ยนเครื่องใหม่แล้วเพราะมันมีปัญหา ศูนย์มันจะยอมเปล่าว่ะนี่
    ผมก็เป็นคับ Restart 2-3 รอบเสียงถึงจะออก

  5. #5
    Banned
    Join Date
    1 May 2008
    Location
    ห้างซีคอน สแควร์ ย่านศรีนครินทร์

    Default

    เห้อ Flash Bios ใหม่ครับพี่น้อง Flash ยังอ่ะ ไม่เคยเจอว่าจะต้องมานั้ง Restart เครื่องนะครับพี่น้อง ใครจะว่างมาทำแบบนี้เนี่ย ไปซื้อยี่ห้ออื่นดีกว่าไหม เสียงไม่ออก ต้อง restart เครื่องถึงเสียงจะมา บ้าไปแล้ว Compaq เอ๋ย

  6. #6
    OverclockZone Member Rabbit fire's Avatar
    Join Date
    28 Jul 2007
    Location
    EARTH

    Default

    Driver Sound หาโหลดได้จากทาง website ผู้ผลิต chipset ของรุ่นนี้ได้เลยครับ

  7. #7
    mr.aof
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by Nuttakit View Post
    ผมก็เป็นคับ Restart 2-3 รอบเสียงถึงจะออก
    ตอนนี้ของคุณหายดียังครับ เดี๋ยวเย็นนี้ผมจะไปเอาเครื่องล่ะ ช่างมันนัดเอาไว้
    ตอนนี้โดนแฟนโวยแล้วเพราะกู้ตังมาซื้อเครื่องมาใช้.....
    แล้วไดเวอร์เสียงจากเว็บผู้ผลิตมันเว็บอะไรหรอครับ แล้วของอะไร

  8. #8
    OverclockZone Member tanaphat66's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2008

    Default

    Quote Originally Posted by mr.aof View Post
    ตอนนี้ของคุณหายดียังครับ เดี๋ยวเย็นนี้ผมจะไปเอาเครื่องล่ะ ช่างมันนัดเอาไว้
    ตอนนี้โดนแฟนโวยแล้วเพราะกู้ตังมาซื้อเครื่องมาใช้.....
    แล้วไดเวอร์เสียงจากเว็บผู้ผลิตมันเว็บอะไรหรอครับ แล้วของอะไร
    เอาใจช่วยครับเพราะผมก็มองๆรุ่นนี้ไว้เหมือนกัน

  9. #9
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by mr.aof View Post
    ตอนนี้ของคุณหายดียังครับ เดี๋ยวเย็นนี้ผมจะไปเอาเครื่องล่ะ ช่างมันนัดเอาไว้
    ตอนนี้โดนแฟนโวยแล้วเพราะกู้ตังมาซื้อเครื่องมาใช้.....
    แล้วไดเวอร์เสียงจากเว็บผู้ผลิตมันเว็บอะไรหรอครับ แล้วของอะไร
    ของผมมันนานๆๆๆทีเป็นทีคับ เว็บผู้ผลิตเข้า www.idt.com เลยคับ Sound ของ IDT คับ

  10. #10
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by vampires101 View Post
    เห้อ Flash Bios ใหม่ครับพี่น้อง Flash ยังอ่ะ ไม่เคยเจอว่าจะต้องมานั้ง Restart เครื่องนะครับพี่น้อง ใครจะว่างมาทำแบบนี้เนี่ย ไปซื้อยี่ห้ออื่นดีกว่าไหม เสียงไม่ออก ต้อง restart เครื่องถึงเสียงจะมา บ้าไปแล้ว Compaq เอ๋ย
    BIOS ตัวใหม่คับ F.33 ตัวเอา F.22 ไม่เสถียรคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007
    Location
    รังสิต คลอง 3

    Default

    ลองไปดูที่เว็บนี้ครับ www.moolandxp.com แต่ผมลง xp นะครับ มี driver ครบทุกตัวครับ

  12. #12
    mr.aof
    Guest

    Default

    เย็นนี้ไปมาแล้ว แล้วช่างก็เจออาการก่อนรับเครื่อง 2 นาที สรุป ช่างจะลองลงวินโดนใหม่อีกที......
    ถ้าเป็นอีกคงได้เครื่องใหม่ล่ะนะ ไม่ได้ไม่ยอมจิงๆด้วย

  13. #13
    OverclockZone Member thefast's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2008
    Location
    ฉะเชิงเทรา , ชลบุรี , บางนา

    Default

    ลองดูในนี้ยังครับ

    http://www.moolandxp.com/board/index.php?board=8.0

    ผมซื้อ Compaq CQ45-218TX มาก้อเจอปัญหา แต่อาจจะไม่เหมือนกัน


    อิอิ

  14. #14
    mr.aof
    Guest

    Default

    ตอนเที่ยงได้เครื่องใหม่ล่ะ......
    พอดีมันลง Xp มาให้เลย
    จะขอไดเวอร์ Vista เพื่อลงใหม่มันก้อไม่ยอมให้บอกว่าเป็นนโนบายบริษัท
    บริษัทxxx ไรว่ะ จะเอายอดคนมาซ่อมที่ร้านหรือไง
    ใครมีไดวเอร์ CQ40-104AX for vista แบบครบทุกตัวบ้างล่ะ ขอบ้าง....
    เจอแต่ Xp ที่ครบทุกตัว..... เวงจริงๆ

  15. #15
    mr.aof
    Guest

    Default

    เซ้งมันลง Xp มาให้ไดเวอร์ก้อไม่ครบ โครตห่วยมาก
    แล้วมังจะลงวินโดนมาให้กรูทำไมว่ะ ตังกรูนะโว๊ยที่เสียไป
    โทรไปศูนย์ Hp บอกว่าเลยเวลาทำการ เอ้า อะไรของมัน จะซื้อของไมนี่
    ใครลง Vista ไว้ขอไดเวอร์ทีครับ เซ็ง มากๆแล้ว Compaq ต่อไปจะไม่ซื้อของมันแล้ว

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007
    Location
    รังสิต คลอง 3

    Default

    หาไดรเว่อร์ vista เหมือนกันครับใครมีบ้างบอกหน่อยนะจะลง window 7 ครับ ของxp มีครบแล้วว

  17. #17
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ตามนี้ครับ..ผมก็โหลดเอาจากที่นี่ละครับ..

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ผมเพิ่งไปถอยมาเองวันนี้
    driver ได้มาครบของ XP ที่ร้านจัดมาให้ก็โอนะ
    ตอนแรกจะลงvista เขาบอกเครื่องช้าก็เลยโอเคไงก็ได้

  19. #19
    OverclockZone Member Nuttakit's Avatar
    Join Date
    15 Feb 2007
    Location
    Norway

    Default

    Quote Originally Posted by eureika View Post
    ผมเพิ่งไปถอยมาเองวันนี้
    driver ได้มาครบของ XP ที่ร้านจัดมาให้ก็โอนะ
    ตอนแรกจะลงvista เขาบอกเครื่องช้าก็เลยโอเคไงก็ได้
    ผมใช้รุ่นนี้ Windows Vista เร็วกว่าใช้ XP อีก เพราะผมเคยลง XP กับ Notebook ผมเหมือนกัน

  20. #20
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Mar 2008

    Default

    ผมก็ว่างั้นดูจากคอมเม้นหลายท่านๆก็บอกมาแบบนี้
    ตอนนี้บูตเครื่องนานมากประมาณสามนาทีได้กว่าจะเข้าวินโดวพร้อมใช้งาน
    แต่จะไปใช้วิสต้าร์โปรแกรมที่ใช้ทำงานก็ไม่ค่อยจะซับพอร์ตก็ทนๆไปก่อนแล้วกัน

    ป.ล.เครื่องร้อนจังนะรุ่นนี้

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •