overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ขอถามหน่อยนะคับ APG Radeon 9550

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default ขอถามหน่อยนะคับ APG Radeon 9550

    APG Radeon 9550 ตัวนี้เล่นเกมส์ออนไลพวก SF cabal ไหวไหม

    เพราะตอนนี้ผมมีปํญหาตอนเข้าเกมส์คับ เวลาเขาเกมส์เเล้วเครื่องจะรีสตาร์ตเลย ไม่รู้เกิดจากสาหตุอะไร ไงก็ช่วยตอบหน่อยนะคับ

    สเป็ค ก็ celeron 2.4
    ram 512
    radeon 9550

  2. #2
    OverclockZone Member panut3617's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    ลาดพร้าว โชคชัย4

    Default

    เล่นได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    คนมาช่วยตอบเร็วจัง

    ขอบคุนคับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    อ่าเเล้วพอเข้าเกมส์เเล้วเครื่องมันรีสตาร์ตเครื่องเองเลยมันน่าจะเกิดจากสาเหตุอะไรบ้างครับ

    ช่วยวิเคราะหน่อยนะครับกูรูทุกท่าน

  5. #5
    OverclockZone Member ponzg's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    CM.

    Default

    เป็นที่ Driver รึปล่าวครับ...

    รอผู้รู้มาตอบอีกทีนะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ใช้ psu อาไรคับ ส่วนมากเครื่อง รีสตาทเอง ปัญหาเกิดมาจาก ระบบไฟที่ไม่เสถียร

  7. #7
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ส่วนเกมส์เล่นได้นะคับ แต่ กระตุกหน่อยนะคับโดยเฉพาะ cabal ปรับต่ำๆ ยังพอทนเล่นได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณทุกท่านคับที่มาช่วยวิเคราะห์ปัญหาให้นะคับ

    แล้วพอจะมีวิธีเช็ค PSU ไหมคับ ส่วน psu นั้นเป็นของติดเคสมาคับใช้มาจะ 5 ปีละคับ

    เเล้วที่ไฟไม่เสถียนนี่จะรู้ได้ยังไง เเละเช็คยังไงคับ เเละต้องเปลี่ยนหรือปล่าวคับ


    ช่วยหน่อยนะคับท่านผู้รู้

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    ถ้าตัวติดเคสจะอยู่ที่300-350w คับพวกpsuมันมีอายุคับถ้า5ปีขึ้นไปแล้วมันจะจ่ายวัตไม่เต็ม ในยามฟลูโหลด

    เวลาที่การ์ดจอมันรันพวก3d นี่จะเห็นได้ชัด รีเซ็ตเองบ้าง เครื่องแฮ้งค์บ้าง วิธีเช็คยุ่งยากคับแนะนำให้เปลี่ยนเป็นpsu

    450wผมว่าน่าจะดีขึ้น

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    คับ

    ขอบคุณทุก ๆ ท่านที่ช่วยวิเคราห์นะคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Aug 2008

    Default

    9550เราใช้อยู่ไม่มีปัญหาอะไรนะแต่กำลังจะเปลี่ยนละหล่ะ
    สาเหตุน่าจะมาจากตัวเกมรึเปล่า เราเองก็ไม่เคยเป็น
    ถ้าเล่น Cabal หรือ SF ประเด็นน่าจะอยู่ที่เกม เข้าCabal แล้วรีเครื่องเองน่าจะเกิดจาก X-Trap

  12. #12
    OverclockZone Member pongchay's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    สระบุรี

    Default

    เครื่องเก่าผมก็9550ครับ ก็พอเล่นได้ แต่กระตุกมากมาย -*-

    เปลี่ยนใหม่เถอะครับ มันถึงเวลาแล้ว^^"

  13. #13
    OverclockZone Member SAMACHARN's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    เครื่องเก่าผม7จะ8ปีละ

    Intel P4 2.4GHz
    Kingston DDR I bus133 512X2 MB
    Radeon 9550
    HDD 3 ลูก 10+40+160 GB
    CDROM 1 ตัว
    PSU ติดมากับเครื่อง 300W
    ไฟจอ LCD ใช้ผ่านplugด้านหลังที่มีให้ต่อจาก PSU(มีเฉพาะรุ่นเก่าๆ)

    ยังเล่น crysis1,2 devilmaycry3,4 NFS UG2,MW,CB,PS SF CABAL ได้หมด
    เลยอยากถามต่อว่าเมื่อไหร่ PSU ของผมจะพัง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •