overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: แค่เปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดร์ใหม่ไหมครับ พี่ๆ

  1. #1
    OverclockZone Member kuraynai's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Unhappy แค่เปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดร์ใหม่ไหมครับ พี่ๆ

    แค่เปลี่ยน CPU ต้องลงวินโดร์ใหม่ไหมครับ พี่ๆ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    ไม่ต้องครับ

  3. #3
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ปล่อยไว้ครับ ไม่ต้องลงใหม่แต่อย่างใด

  4. #4
    OverclockZone Member kuraynai's Avatar
    Join Date
    24 May 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์ นนทบุรี

    Default

    ขอบคุณครับ

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Default

    ไมเป็นไร ^^

  6. #6
    OverclockZone Member Reality's Avatar
    Join Date
    14 Jan 2007

    Default

    อยู่ที่ดวง

    จะฟันธงว่าไม่ต้องก็ไม่ถูกนะครับ

    บางครั้งการเปลี่ยน CPU อาจทำให้เจอ blue screen ตอนเข้า window ได้

    ถ้าเจอแบบนั้นก็ต้อง format ครับแต่ส่วนมากจะเจอเวลาเปลี่ยนCPUแล้วจำนวน core ไม่เท่าเดิม

    แต่ทั่วๆไปก็ใช่ว่าจะไม่เจอ ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่าครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Oct 2007

    Default

    vista sp1 หากไม่ได้ไปแก้เรื่อง จำนวนหัวในตอนบูต ... ของ intel e2140 -> q6600 ได้ปรกติเลยครับ...

    ส่วน XP sp2 ที่ผมเคยใช้ BlueScreen...

    -*-

  8. #8
    OverclockZone Member anatao's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    เตาปูน บางซื่อ วงศ์สว่าง

    Default

    cpu ไม่แน่ใจครับ แต่เปลี่ยนแรมในวิสต้ามันไปเลยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ผมเปลี่ยน MB+CPU ยังไม่ลงวิดโดเลยแถมลาก ไม่มีจอฟ้าให้เห็น อุอุ

  10. #10

    Default

    แล้วแต่กรณ๊ครับ

    ถาเปิดมาเจอจอฟ้า หรือเล่นๆไปเจอจอฟ้าบ่อยๆ ก็ต้องลงใหม่
    แต่ถ้าไม่เจอไรก็ดีไป

  11. #11
    OverclockZone Member topbangkok's Avatar
    Join Date
    10 Mar 2008
    Location
    BTS

    Default

    ผม Vista SP1 ถอดแรม 2x1GB ออกเปลี่ยนใส่ 2x2GB (ยี่ห้อ Geil เหมือนกัน)
    ขึ้นจอฟ้าและบู๊ตติดๆ ขัดๆ ครับ
    ก็เลย Format ซะเลย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •