overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: เรื่องAMD's Overdrive ใน Vista

  1. #1
    OverclockZone Member PANDAEVO's Avatar
    Join Date
    1 Aug 2008
    Location
    บางนา กาบบบ

    Default เรื่องAMD's Overdrive ใน Vista

    อยกรู้ว่ามันใช้ในVistaไม่ได้หลือปล่าวครับ หลือ ต้องเป็นเวอไหนครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ใช้กะ Phenom มั้งครับ

  3. #3
    OverclockZone Member RBS_SYSTEM's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ไบออสมันกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member coucouster's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2007

    Default

    ต้องเป็น board ที่มี chipset เป็นของ AMD serie 7 ด้วยนะครับ ถ้าเป็น chipset nForce หมดสิทธิ

  5. #5
    OverclockZone Member surebia's Avatar
    Join Date
    26 Aug 2007
    Location
    ในแสงตะวัน

    Default

    ใช้ได้ก็ไม่ดีหรอกครับอะไรนิดหน่อยก็ค้าง+จอฟ้า ใน Bios ดีกว่าเยอะ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    ต้องใช้กับ Mainboard ที่เป็นซีรี่ส์ 7 แล้วก็ Phenom X4 ถึงจะได้ผลดีที่สุด

    ขนาดใช้กับ Phenom X3 ยังใช้ไม่ได้ดีเลย (ปรับไม่ได้ทุกอย่าง)

    ส่วน OS Vista ก็ใช้ได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ห้าวซัง's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006
    Location
    วังน้อย รังสิต อยุธยา สุพรรณ

    Default

    อะไรก็ไม่มันส์เท่าไบออสครับ
    ใช้ได้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •