overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: สเป็คเท่านี้ GTA IV ไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Exclamation สเป็คเท่านี้ GTA IV ไหวไหมครับ

    จะไปยืมแผ่นเพื่อนมาลงนี่คอมสเป็คเท่านี้ครับ
    CPU : AMDX2 5000+
    MB : M2N68-AM
    VGA : Gigabyte9600GT ---Driver Version : 6.14.11.7474
    RAM : Kingston2GB/800 (1GBX2)
    HDD : 500GB
    OS : MS Windows XP Pro Service Pack3
    ถ้าไหวแล้วปรับภาพได้ประมาณไหนอะครับ ขอแบบปรับได้สุดๆแล้วไม่กระตุกนะครับ
    แบบปรับ high ละตุกไม่เอานะครับ ขอลื่นๆหน่อย เหนคนถามมีปันหาภาพแตกเยอะ

  2. #2
    OverclockZone Member Deenkung's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006
    Location
    yala

    Default

    เกมส์นี้มันกิน spec ในส่วนของ CPU มากครับ

    ของผม Q6600 & 9600Gt ===> 1440*900 Hightrest ลื่นปรืด

  3. #3
    OverclockZone Member mewonline's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008
    Location
    กทม. บางกะปิ มีนบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by nOoB-HarDwArE View Post
    จะไปยืมแผ่นเพื่อนมาลงนี่คอมสเป็คเท่านี้ครับ
    CPU : AMDX2 5000+
    MB : M2N68-AM
    VGA : Gigabyte9600GT ---Driver Version : 6.14.11.7474
    RAM : Kingston2GB/800 (1GBX2)
    HDD : 500GB
    OS : MS Windows XP Pro Service Pack3
    ถ้าไหวแล้วปรับภาพได้ประมาณไหนอะครับ ขอแบบปรับได้สุดๆแล้วไม่กระตุกนะครับ
    แบบปรับ high ละตุกไม่เอานะครับ ขอลื่นๆหน่อย เหนคนถามมีปันหาภาพแตกเยอะ
    ผมละงงคำถามท่านอ่านดูมันขัดแย้งกันชอบกล ขอปรับสุดๆแล้วไม่กระตุกมันคงขอไม่ได้ละครับเพราะมันอยู่ที่สเป็คเครื่อง ปรับแบบhigh ละตุกไม่เอานะครับ สรุปท่านจะปรับสุดหรือไม่สุดครับผมละมึน

  4. #4
    OverclockZone Member Macro's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    เกมนี้เน้น CPU ขอรับ
    เน้น 4หัวไว้เป็นดี

  5. #5
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    สู้ตายครับ......

  6. #6
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    เกมนี้ให้ลื่นสุดๆ ปัจจุบันยังทำไม่ได้
    เกมนี้ใช้จริงๆประมาณ 3 Cores นะครับ หรือ 2 Cores ที่ OC สูงมากๆ บางทีก็ใช้ไม่หมด
    Quad Core ใช้ Cpu Usage ราวๆ 50-80% ขึ้นอยู่กับว่า OC มาแค่ไหน
    i7 ใช้แค่ 25-40%

    ลองดูจากตารางกระทู้ด้านบนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member somchaiwong's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2008
    Location
    เมืองตรัง บางกะปิ ร่มเกล้า

    Default

    ไปยืมมาละลงแล้วก็เล่นเลยสิรอช้าทำไม ผมว่า highคงไม่คงไม่ไหวอ่ะ

  8. #8

  9. #9
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ผม ยังไหวเลย ลบเงากากๆ ออกเล่น high เลย

    FTP 20-22 พอชิ่วๆไป

  10. #10
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    แล้ว 5600+ 2.9ghz เล่นไหว มะ

  11. #11
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    5600น่าจะไหวนะครับเพระผม3600ยังไหวเล้ย อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    Quote Originally Posted by mewonline View Post
    ผมละงงคำถามท่านอ่านดูมันขัดแย้งกันชอบกล ขอปรับสุดๆแล้วไม่กระตุกมันคงขอไม่ได้ละครับเพราะมันอยู่ที่สเป็คเครื่อง ปรับแบบhigh ละตุกไม่เอานะครับ สรุปท่านจะปรับสุดหรือไม่สุดครับผมละมึน
    เค้าอาจจะหมายถึงประมาณว่า "ขอปรับให้สูงที่สุดเท่าที่ทำได้โดยไม่กระตุก" ก็เป็นได้นะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member lamoon's Avatar
    Join Date
    17 Feb 2008

    Default

    ของผม x2 4000+ กะ 9600gt ก็เล่นได้นะ medium กะ hight

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    26 Jun 2007

    Default

    พอดีผมกำลังอยากเล่นเกมส์นี้เลย แต่ติดที่ว่ายังหาโหลดไม่ได้อ่ะ รบกวนช่วยบอกหน่อยว่าโหลดได้ที่ไหนบ้างครับ
    อีกอย่าง Ram 1 GB เล่นได้ไหมครับ ขอบคุณครับๆ

  15. #15
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    [/เค้าอาจจะหมายถึงประมาณว่า "ขอปรับให้สูงที่สุดเท่าที่ทำได้โดยไม่กระตุก" ก็เป็นได้นะครับ
    ใช่ครับ แล้วถ้าผมปรับภาพสูงมันจะกิน การ์ดจอหรือซีพียูอะครับ
    X2 5000+ ทำงานประมาณกี่เปอเซนอะครับไม่ OC นะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •