overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ช่วยหน่อยน่ะ ไม่มีความรู็จิงๆ

  1. #1
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default ช่วยหน่อยน่ะ ไม่มีความรู็จิงๆ

    สเปกตอนนี้
    Pentium D 2.8
    VGA = xpress 200 ออนบอร์ด
    Ram= 1G*2
    psu= 300w FSP300-60THA(1) 300W Power Supply
    ถ้าจะใส่
    X1650 Iceq 512mb. จะใส่ได้รึปล่าว

    ถ้าใส่ได้ควรเปลี่ยน Psuขนาดไหนอ่า

    โดยมีงบ3500-+500

    โดยเอาไว้เล่นเกมป็นหลัก พวกCrysis cod5 need for speed

    หรือจะใช้การ์ดตัวไหนดี ช่วยแนะนำที่น่ะ3500-+500 (นี่ทั้งVGA+PSU)

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    งบขนาดนั้นเล่น 4670 ดีกว่าครับ
    x1650 ไม่น่าเล่นครับ

  4. #4
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    งบขนาดนั้นเล่น 4670 ดีกว่าครับ
    x1650 ไม่น่าเล่นครับ
    ถ้า4670อ่ะ จะต้องใช้psuตัวไหนง่า ช่วยแนะนำที

  5. #5
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ได้
    ได้นี่ต้องเปลี่ยนpsuป่าวง่า

  6. #6
    OverclockZone Member graffiti's Avatar
    Join Date
    31 May 2007
    Location
    อ.เมือง จ.จันทบุรี ตรูเน้นฮ่าโว้ย

    Default

    4670 ใช่ psu อะไรก็ได้ คับ ตัวนี่ มันมีดี ตรง ไม่ต้อง เพิ่มไฟ ด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    Quote Originally Posted by graffiti View Post
    4670 ใช่ psu อะไรก็ได้ คับ ตัวนี่ มันมีดี ตรง ไม่ต้อง เพิ่มไฟ ด้วย
    ขอบคุงจร้า

  8. #8
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    512MB PCIe ATi 4670 ICEQ TURBO DUAL (DDR3, TD) HIS

    ใช่ตัวนี้ใช่ป่ะ แต่300wมันไหนใช่ป่ะ ถ้าไม่ไหวก้อแนะนำด้วยจร้าว่าตัวไหน

  9. #9
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    300w จะรอดป่าวเนี่ย กะ 4670

  10. #10
    OverclockZone Member guyo's Avatar
    Join Date
    4 Mar 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าใช้พวกPSU บ้านๆ ตัวละ 7-8 ร้อย ก็ok นะครับ
    ผมใช้ตัว ซีนามิ คอมมานโด 580w ราคาประมาณนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร
    ใช้กับ 9600gso ฮาร์ดดิส 2 ตัว dvd 1 ตัว
    ส่วนราคานี้ียี่ห้อไหนดีเดี๋ยวคงมีคนมาแนะนำเพิ่ม

  11. #11
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    Quote Originally Posted by guyo View Post
    ผมว่าใช้พวกPSU บ้านๆ ตัวละ 7-8 ร้อย ก็ok นะครับ
    ผมใช้ตัว ซีนามิ คอมมานโด 580w ราคาประมาณนี้ก็ไม่มีปัญหาอะไร
    ใช้กับ 9600gso ฮาร์ดดิส 2 ตัว dvd 1 ตัว
    ส่วนราคานี้ียี่ห้อไหนดีเดี๋ยวคงมีคนมาแนะนำเพิ่ม
    อืมมคับขอบคุณคับ

    580วัดเทียม ใช้ได้ใช่ป่ะคับ

    จะได้ไปถอย

  12. #12
    ps000000
    Guest

    Default

    เมนบอร์ดรุ่นไรท่าน

  13. #13
    OverclockZone Member pondgang's Avatar
    Join Date
    24 Aug 2008
    Location
    ้home

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    เมนบอร์ดรุ่นไรท่าน
    คือมันเป็นเครื่อง acerE500 แต่เพิ่มRamไป1g



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •