overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ที่ฟอร์จูนมีร้านไหนขาย Logitech G9 ไหมครับ คนที่เคยใช้เข้ามา.

  1. #1
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Exclamation ที่ฟอร์จูนมีร้านไหนขาย Logitech G9 ไหมครับ คนที่เคยใช้เข้ามา.

    ทำไมเสิชดูมันมี 2 กรอบอ่าครับ



    อยากทราบว่าฟอร์จูนมีร้านไหนขายตัวนี้ไหม ???

    แล้วแนะนำที่ไหน ราคาถูกครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member asphere's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007

    Default

    ผมรอ G9x ตัวใหม่อยู่เนี้ย ยังไม่ออก

  3. #3
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แล้ว G9 เป็นอย่างไรบ้างครับ ท่านใดใช้งานอยู่ช่วยแนะนำด้วยครับบบบ เห็นไฟมันเท่ดี

    ขอบคุณมากครับ

  4. #4
    OverclockZone Member KITJ's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2006

    Default

    เดียวต้องมีคนมาบอกว่า "ผมใช้ตัวละ100กว่าบาท" แน่ๆ

  5. #5
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ฟอร์จูนแพงทุกร้านครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2008

    Default

    แพงนะฟอจูน ไปพันทิพสิ ตัดสินใจซื้อ G9 แล้วหรอครับ ถ้าจะซื้อเม้า ผมแนะนำให้ไปจับมันก่อนหลายๆๆตัว แล้วคุณจะรู้ว่า มันไม่ใช่อย่างที่คิดตอนแรกเลย ไปจับทุกตัวชอบตัวไหนแล้วก็ซื้อตัวไหนเลยอะครับ
    ส่วนผมใช้ Death Adder ผมว่าถ้าสำหรับคนมือขวาแล้วมือปานกลาง ถึังขนาดใหญ่ จะบังคับมันได้ ดีมากๆๆๆ ผลโหวตจาก Razer เม้า Death Adder มาเป็น อันดับ 1 ครับ
    www.razerzone.com

  7. #7
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ตอนนี้ใช้ Razer Lachesis อยู่ แต่เวลาที่ไม่ได้เล่นเกมส์เล่นแชททั่วไป เหมือนมันจะไม่นิ่งเลย มีคนแนะนำ G9 เลยว่าจะไปถอยมาลองเล่นดูครับ

    ขอบคุณมากครับบ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default

    ผมซื้อร้าน HW ชั้น 4 ฟอร์จูน 2790 ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลเมืองรังสิต

    Default

    ผมใข้อันล่ะ 100 เองเมาส์ 555

  10. #10
    OverclockZone Member ITSCI's Avatar
    Join Date
    17 May 2009
    Location
    ณ ในเครือจักรภพนครราชสีมา

    Default

    Quote Originally Posted by drmanabae View Post
    ผมใข้อันล่ะ 100 เองเมาส์ 555
    ไม่จริงมั้ง 555+

  11. #11
    OverclockZone Member drmanabae's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008
    Location
    เทศบาลเมืองรังสิต

    Default

    ราคาหลักร้อยครับ อิอิ a4tech x7 ตอนนี้อยากลองเมาสืเทพๆมั่งจังแต่คังค์ดันมีเรื่องให้ต้องใช้ประจํา

  12. #12
    OverclockZone Member Vibrato's Avatar
    Join Date
    4 May 2009
    Location
    666

    Default

    Quote Originally Posted by l2ossi View Post
    ตอนนี้ใช้ Razer Lachesis อยู่ แต่เวลาที่ไม่ได้เล่นเกมส์เล่นแชททั่วไป เหมือนมันจะไม่นิ่งเลย มีคนแนะนำ G9 เลยว่าจะไปถอยมาลองเล่นดูครับ

    ขอบคุณมากครับบ
    ใข้ Razer Lachesis อยู่เหมือนกันครับ ลองดูที่รอง mouse ด้วยนะ ผมใช้ Destructor เล่นเกม Galiathus ตัว Control ทำงาน แล้วก็ปรับ dpi ที่ mouse ให้พอเหมาะ ก็ทำได้ทุกอย่างแล้วครับ mouse ตัวนี้ทำไรได้เยอะนะ ลองดูนะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •