overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: บอร์ดAm2 ของ Sapphire Pure Crossfire 3200 น่าเล่นไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Red face บอร์ดAm2 ของ Sapphire Pure Crossfire 3200 น่าเล่นไหมครับ

    เห็นโฆษณาในหนังสือ แล้วสนใจ เพราะเขาว่าเป็นรุ่นtop ใช้ชิพ ATI RD580
    แต่มี Pci 1 ตัว แต่ ผมคงไม่ได้ใช้ เพราะหวังพึ่ง sound gard กับ การ์ดแลน ออนบอร์ด ไม่รู้ว่ามันทนหรือป่าวเพราะถ้าเสียคนแย่ เห็นบอกราคาประมาณ 4600 บาท (ที่สีขาวๆ อะครับ) มีใครได้ทดลองใช้แล้วมั่งครับ

  2. #2
    OverclockZone Member THM's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007
    Location
    BKK

    Default

    OCZ เคยเอามาเทสแล้วครับ ลองหาดู

  3. #3
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    ผมรู้แต่วันมันสวยครับ อิอเ

  4. #4
    OverclockZone Member golfpipo's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2006
    Location
    อยู่ไม่เป็นที่

    Default

    ราคา4600ถือว่าไม่สูงนะครับ ถ้าเป็นCrossfire 16+16

    NF590แพงกว่าพอควร

  5. #5
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    โอ้ 4600 หรอครับ ซื้อที่ไหนบอกผมเรยครับ จะไปซื้อมายกเครื่องไปเล่น ATI อะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member Zepia's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    Alternate Reality

    Default

    เท่าที่เคยเห็นรีวิวจากเวป ตปท.นี่
    ผลเทสไม่โดดเด่นอ่ะครับ แต่ไม่มีอาไรเสียหาย (แน่นอนว่ายังเป็นรอง NF590)
    ส่วนใหญ่เค้าให้คะแนนกันมากกว่า ASUS R32-MVP อีก

    ผมก้อชอบที่มันสวยเนี่ยแหละ
    แต่ pci มีช่องเดียวเอง เหอๆ -*-ฃ

    ถ้า 4600 จริงก้อน่าเล่นครับ
    แต่เคสต้องฝาใสนะ 555+

    อ้อ ที่จริง OCZ ยังไม่เคยเอามาเทสนะครับ
    เอามาโชว์เฉยๆ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    ราคานี้ ผมดูจากเวปอื่นที่มีคนเขาเทียบกับราคาที่เมืองนอก ยังไม่เคยดูของที่ขายพันธ์ทิพย์เลยว่ามีป่าว

  8. #8
    OverclockZone Member xclamator's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Default

    คงจะหายากครับ

    ผมหาตั้งนานยังหาไม่ได้เลย คงต้องสั่งมาจากเว็บต่างประเทศเอาอะ

  9. #9
    OverclockZone Member ~BluesKY~'s Avatar
    Join Date
    23 Dec 2006
    Location
    Eng.'45@KMUTNB

    Default

    บอดในเมืองไทย ผมยังไม่เจอยี่ห้อไหนเอาชิพ ATI เข้ามาเลยอ่ะครับ ถึงมีก็ตัวไม่แรง ไม่น่าสนใจ..เซง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •