overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 18 of 18

Thread: ram512*2 หรือ 512*3 ดีกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member maxzaa's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2007
    Location
    << •PattanakarN• >>

    Default ram512*2 หรือ 512*3 ดีกว่ากันครับ

    ram512*2 หรือ 512*3 ดีกว่ากันครับ busเท่ากันนะครับ ไม่ทราบว่าใส่3ตัวมันจะเดินดีกว่า2ตัวมั้ยครับ
    หรือยังไงดีกว่าครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    อยากรู้ด้วยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member dijinn's Avatar
    Join Date
    29 Dec 2006

    Default

    Rams เยอะไว้ก่อนเป็นดีครับ ถึงมันจะไม่ได้ dual แต่ความแตกต่างในส่วนนั้นเราแทบไม่เห็นครับ
    แต่ในส่วนต่างที่เป็น Rams 1 G กับ 1.5 G นี่เห็นส่วนต่างพอควรเลยครับ (โดยเฉพาะเวลาเล่นเกมส์แล้วมีฉากที่มี Unit เยอะๆ)

  4. #4
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมว่า 3 ตัวดีกว่านะ แต่ว่า 2 ตัวดุมันเสถียรหว่ายังไงไม่รู้อะ คิดไปเองป่าวหว่า

  5. #5
    OverclockZone Member aprodise's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006
    Location
    บ้านอันแสนสุข

    Default

    ดูเมนบอร์ดด้วยครับ
    บอร์ดบางรุ่นไม่รับแรม 3 แถวก็มีนะ
    ใส่ได้แค่ 1 หรือ 2 หรือ 4 อ่ะครับ
    อย่างเมนบอร์ดของผมเป็นต้น

  6. #6
    OverclockZone Member Axus's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2006

    Default

    แล้วแต่บอร์ดครับ ผมใช้512*3ก็Dualได้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2007

    Default

    บอร์ด m2n-e 512*3 นี่จะ dual มั๊ยครับ

  8. #8
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    nf4 sli infinity
    3 อัน ไม่ได้เหมือนกัน

  9. #9
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    512 * 2 Dual = 1024 M
    กะ
    512 * 3 ไม่ Dual = 1536 M

    ถ้าเป็นผมเอา 512 * 3 ไม่ Dual = 1536 M ครับเลือกที่ปริมาณเป็นหลักเลย หิหิหิ (ความเห็นส่วนตัว)

  10. #10
    NotMember
    Guest

    Default

    เป็นผมจะใส่ 3 ไปก่อน แล้วค่อยไปซื้อมาอีกตัว แบบว่าไม่อยากให้เป็นขี้อ่ะ .. (คี่)

  11. #11
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    เยอะกว่าย่อมดีกว่าอยู่แล้วคับ

  12. #12
    ผู้มาเยือนนะ
    Guest

    Default

    ควรจะใส่เป็นคู่ครับ เพราะเดือนนี้เป็นเดือนแห่งความรัก

  13. #13
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    ขนาด > บัส > timing ครับ

    ความสำคัญ เยอะๆไว้ก่อนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Nov 2006

    Default

    512 * 3 ไม่ Dual ดีกว่าแน่นอนครับ

  15. #15
    หน่วยจู่โจม guru's Avatar
    Join Date
    14 Sep 2006

    Default

    512*3 ซิครับ ความจุเยอะได้เปรียบ แบรนวิทย์แรมไม่ค่อยเห็นผลหรอกครับ

  16. #16
    OverclockZone Member yoshiki2006's Avatar
    Join Date
    26 Dec 2006

    Default

    M2N-E ผมกะจะใช้ 3 แถวเหมือนกาน แต่ไม่รู้ Dual จะหายมั้ย

    512/667*2 กะ 1Gb/667 อักหนึ่ง คับ ไม่รู้ จา work มั้ย

    เพราะว่าไม่อยากมานั่งขาย 512*2 แล้วไปซื้อ1024*2 อ่ะมานจ่ายเยอะกว่ามาก

  17. #17
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    จะบอกว่า ไม่ dual ก็ช่างหัวมันเถอะครับ

  18. #18
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    Dual ไปก็ไม่เห็นมีอะไรดีกว่าเดิมเลยนี่ครับ เน้นขนาดไปเหอะครับ 512+1024 ไปก็ได้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •