overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ถามเรื่องแรมครับ

  1. #1
    แรม
    Guest

    Default ถามเรื่องแรมครับ

    อยากรู้ครับว่าระหว่าง คิงส์ตั้น ตัว ValueRam กับ คอร์แซร์ ValueSelect ตัวไหนน่าเล่นกว่ากันครับ ผมงบน้อย กะจะเอามาลากนิดหน่อยครับ ไม่ได้ลากไกลมากมาย เอาพอประมาณ ตัวไหนน่าเล่นกว่ากัน ผมเห็นราคาพอๆกันเลยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member MajesticX's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2006
    Location
    FUCHU, TOKYO

    Default

    คอแซร์มีประกันชิพไหม้แต่เรื่องลากผมไม่แน่ใจ
    รอท่านผู้รู้มาให้ความกระจ่าง

  3. #3
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    value เป็น แรมธรรมดาทั่วไป
    ลากได้ไม่เยอะหรอกครับ
    แต่ถ้าเอาลากนิดหน่อยผมว่าคิงตั้นก็พอคับ
    ผมเคยลากตัวvalue นี่แหละคับ ได้220 กว่าเกือบ 230 เหมือนกันคับ
    แต่ถ้าเอาคอร์แซ ผมว่าต้องเอาแบบลากได้เยอะๆไปเลยดีกว่าอย่างพวก xms แต่ราคาก็สูงด้วย
    แรมระดับ value มันไม่ต่างกันมากหรอกคับ

  4. #4
    Mac Addict User tassapon's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Bang Na

    Default

    value ใครบอกลากไม่ไป ของผม corsair value ใช้อยู่เนี่ย 533 ลากไป 800 สบายๆ


    ถ้าให้เลือกนะ ในเมื่อ ยังไง OC ไม่มาก ผมเอาตัวถูกสุดอ่ะ พวก ROX ก็เอาแล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member romeo's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2006
    Location
    Arround The World

    Default

    อยากได้ตัวแรงก้อ Dominator คับแรงสุดขั้ว

  6. #6
    OverclockZone Member celly's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2006
    Location
    บางแคร์ บางทีก็ไม่แคร์

    Default

    ผมลากได้ 250 อะ KINGSTON VALUE ครือกัน

  7. #7
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    ผมละชักจะ...งง อ่านไปอ่านมาก็ยิ่ง..งง

    ใช้แรมคิงตั้น ชิบคิงตั้น ในใจคิดว่าเป็นแรมบ้านๆ ไม่เห็นมีใครพูดถึงเลย ชิบคิงตั้นเนี่ย

    แล้วยังเอามาลากกะบอดที่เค้าว่าลากแรมไม่ไปอย่างP5N-E SLI

    แรมคิงตั้นชิบบ้านๆดัน วิ่งที่ DDR1000 CL 5 4 4 8 ได้หน้าตาเฉย จากเดิมที่667 CL 5 5 5 15

    ไม่รู้ว่ามันพอจะเรียกว่าแรงได้ไหมนะ ผมว่า...ของแบบนี้มันอยู่ที่ดวงมากกว่าหล่ะมั้ง

    เทสกะMemtest86 1.7แล้ว ก็ไม่มีตรงไหนเป็นสีแดงเลยนอกจากเครื่องหมาย+นั่นแหละ
    Last edited by ARES; 23 Feb 2007 at 01:42:25.



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •