overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 30

Thread: ใครที่ลง GTA4 ใน Windows7 ทำอย่างไงครับ ?

  1. #1
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default ใครที่ลง GTA4 ใน Windows7 ทำอย่างไงครับ ?

    ผมลง game live ไม่ได้ครับ ต้องไปหาโหลดจากไหนครับ ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    วินโด้7เลยหรอ ลองถามบิวเกตดูเองเลยว่าลงgta4ได้ไหม -*-

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by YaKuZiA View Post
    วินโด้7เลยหรอ ลองถามบิวเกตดูเองเลยว่าลงgta4ได้ไหม -*-
    เป็นความคิดที่ดี ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

    ไปถามเฮียเขาก่อน อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member radchanon's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2008
    Location
    BTS,พันธ์ทิพ,ซีคอน,บางนา,บางจาก

    Default

    ทำใจ

  5. #5
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by YaKuZiA View Post
    วินโด้7เลยหรอ ลองถามบิวเกตดูเองเลยว่าลงgta4ได้ไหม -*-
    ถามให้หน่อยสิครับภาษาอังกฤษไม่แข็ง

  6. #6
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    เพื่อนผมก็เล่นไม่ได้อ่ะครับต้องถ่อยมา XP

  7. #7
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    Quote Originally Posted by oryzalinn View Post
    ถามให้หน่อยสิครับภาษาอังกฤษไม่แข็ง
    hello bill you down gta4 in window7 dai mai

    ps.u want to go to santika pub in thailand
    copyไปครับ 5555+

  8. #8
    OverclockZone Member oryzalinn's Avatar
    Join Date
    21 Aug 2008

    Default

    Quote Originally Posted by YaKuZiA View Post
    hello bill you down gta4 in window7 dai mai
    ps.u want to go to santika pub in thailand
    Quote Originally Posted by YaKuZiA View Post
    copyไปครับ 5555+
    ให้พี่บิลล์ไปหัวโก๋นเหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member 3M's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by YaKuZiA View Post
    copyไปครับ 5555+
    เวรกำ

  10. #10
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ผมก็ลงไม่ได้ครับ แก้ปัญหาโดยไม่ต้องเล่นครับ .........

  11. #11
    OverclockZone Member UnderoatZ's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008
    Location
    สุพรรณบุรี to ดาวคะนอง

    Default

    Quote Originally Posted by Tumzazaki View Post
    ผมก็ลงไม่ได้ครับ แก้ปัญหาโดยไม่ต้องเล่นครับ .........
    เยี่ยมเลย เหมือนผมลงแล้วมีปัญหานัก อย่าอยู่ในเครื่องตูเลย

  12. #12
    ekkapun's Avatar
    Join Date
    3 Nov 2007
    Location
    บ.Home Max

    Default

    ลงไม่ได้ดฃเหมือนกัน เลยต้องจำใจกลับมาใช้ xp

  13. #13
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    อ้าวจริงหรอ เล่น GTA IV บน 7 ไม่ได้อ่ะ

  14. #14
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    วินโดว 7 เล่น GTA IV ได้ครับ เพระลองมาแล้ว อิอิ

  15. #15
    OverclockZone Member siamthai's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by narubhet View Post
    วินโดว 7 เล่น GTA IV ได้ครับ เพระลองมาแล้ว อิอิ
    นั่นนะสิ ผมก็ว่างั้นแหละ

  16. #16
    OverclockZone Member foxyou's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008

    Default

    แล้วทำไงให้ ลงเกมส์ GTA4 ใน win 7 ไม่ได้อ่ะ ใช่แล้วติดใจ มะอยากกับไปใช้ xp งิ ขอวิธีด่วนจ้า
    Last edited by foxyou; 9 Jan 2009 at 18:15:52.

  17. #17
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ลองแล้วน่ะครับ เห็นท่านอื่นบอกว่า ให้โหลด SP2 และ SP3 มาอัพนะครับ ทำแล้วไม่ได้เลยน่ะครับ ทำไงเอ๋ยครับ ..

  18. #18
    OverclockZone Member kanao's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2006

    Default

    ลงไม่ได้เหมือนกันครับ ผมเลย ลง2 วินโดเลย 555+..
    ว่าเพื่อนที่บอกว่าลงได้รบกวนบอกวิทีหน่อยไหมท่าน

  19. #19
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    ทำไมหว่า วินโดว 7 ของผมมัน SP3 อยู่แล้วอ่ะ

    ก็ลง GTA ได้ ไม่มีปัญหาอะไร

  20. #20
    OverclockZone Member Tumzazaki's Avatar
    Join Date
    30 Sep 2008
    Location
    Overclockzone Khonkaen Team

    Default

    ทำไมไม่ได้น่ะครับ ทำไงครับ บอกรายละเอียดหน่อยนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •