overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: สงสัยในtiming-FSB:DRAMครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default สงสัยในtiming-FSB:DRAMครับ

    ของผมมันเปนCPU/6ละครับ เหนคนอื่นเค้าเปน5:6แบบนี้ละครับ
    MB-M2Nครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    เอา CPU-Z มาดูหน่อย

  3. #3
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ด้ายงับ แปบนะคับทำมะค่อยเปน แหะๆ
    เรียนต่อออสเตรเลียร้านเพชร
    Last edited by Tenriyaki; 8 Jan 2009 at 23:42:14.

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ปกติครับ มันจะใช้แบบนี้เฉพาะ ซีพียู AM2
    ความเร็วบัสแรมจะหารด้วยตัวเลขที่ตั้งไว้
    เช่น ตั้งไว้ที่ CPU/6 ถ้าความเร็วซีพียู 3000
    บัสแรมก็จะเท่ากับ 500 หรือ บัส 1000 นั่นเอง

  5. #5
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    มันปรับทดแรม มันทำไงอ่าครับ...

  6. #6
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ก็ไปเลือกบัสแรมค่าที่ลดลงสิ
    สมมุติตอนนี้มันออโต้หรือ 800หรือ400 ตัวหารคือ CPU/7
    ก็ไปปรับให้เป็น 667หรือ333 ตัวหารจะกลายเป็น CPU/8

  7. #7
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    ตัวหารเยอะที่สุด = 1:1

  8. #8
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    เพราะตอนนี้ของผมมันออโต้มันจะอยู่ที่333
    ถ้าไปปรับเปน400มันจะลื่นขึ้นช่ายไหมครับ

  9. #9
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมclockไป25%นี่มันสุดยังครับสำหรับไฟ1.3ซิงเดิม

  10. #10
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    Quote Originally Posted by Tenriyaki View Post
    เพราะตอนนี้ของผมมันออโต้มันจะอยู่ที่333
    ถ้าไปปรับเปน400มันจะลื่นขึ้นช่ายไหมครับ
    แรงขึ้นครับผม

    Quote Originally Posted by Tenriyaki View Post
    ผมclockไป25%นี่มันสุดยังครับสำหรับไฟ1.3ซิงเดิม
    ไฟแรมหรือ CPU ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Tenriyaki's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    ไฟCPUครับ
    แต่เหมือนรู้สึกว่าแรมจะไม่ค่อยดีรึป่าว บูทไปออสไม่ค่อยติดเกี่ยวกันไหมครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •