overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: foobar ทำให้มันเล่นแบบสุ่มไงครับ

  1. #1
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default foobar ทำให้มันเล่นแบบสุ่มไงครับ

    foobar ทำให้มันเล่นแบบสุ่มไงครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vacation's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007

    Default

    เลือก playback ติ๊ก random

  3. #3
    OverclockZone Member zianjokerzaa's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    Raytelthailand

    Default

    แต่ทำใจหน่อยนะ มันแรนดอมแบบซ้ำๆ กับเพลงที่เคยเล่นไปแล้ว - -

    อันนี้แหล่ะที่ทำให้หงุดหงิด

    เป็นผมเลือกจัดเพลงแบบสุ่ม แล้วให้เล่นตามรายการเพลงดีกว่าครับ

  4. #4
    OverclockZone Member banditez's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Suzuki 4x4 สร้างมิตร พิชิตทาง

    Default

    Quote Originally Posted by zianjokerzaa View Post
    แต่ทำใจหน่อยนะ มันแรนดอมแบบซ้ำๆ กับเพลงที่เคยเล่นไปแล้ว - -

    อันนี้แหล่ะที่ทำให้หงุดหงิด

    เป็นผมเลือกจัดเพลงแบบสุ่ม แล้วให้เล่นตามรายการเพลงดีกว่าครับ
    ถ้าไม่อยากให้สุ่มซ้ำ เลือก Shuffle(track) ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    Quote Originally Posted by banditez View Post
    ถ้าไม่อยากให้สุ่มซ้ำ เลือก Shuffle(track) ครับ
    ผมเคยทำแบบท่านอ่ะครับแต่โหลดเวอร์ชั่นใหม่มาแล้วมีไหนก็ไม่รุอ่ะครับ

    http://th.upload.sanook.com/embed/f6...61fa5c754c.JPG

  6. #6
    OverclockZone Member banditez's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Suzuki 4x4 สร้างมิตร พิชิตทาง

    Default


  7. #7
    OverclockZone Member Bon053za2's Avatar
    Join Date
    3 Jul 2007

    Default

    ได้ละ ครับ ขอบคุณมากครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •