overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: HD 4850 ผมเล่น Prince of Persia 2008 แล้วภาพมันเป็นลายๆครับ

  1. #1
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Exclamation HD 4850 ผมเล่น Prince of Persia 2008 แล้วภาพมันเป็นลายๆครับ

    เข้าหน้าไตเตอร์มันภาพมันกระพิบๆๆๆๆ ลายตามากเลยครับ

    ใครเป็นมั่งแล้วเเก้ยังไงหรอครับ 8500 ตัวเก่าผมไม่เป็นนะเล่นสบายเลยเเต่อันนี้ทำไมเป็นแบบนี้ง่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    ผมตั้งเป็น Medium แล้วหายกระตุกครับพอปรับ Hight กระพริบซะงั้น - -

  3. #3
    OverclockZone Member msr's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    ย้ายมา กทม แระ

    Default

    กระตุกหมายความว่าหายกระพริบนะครับ พิมพ์ผิดครับ โทดที

  4. #4
    OverclockZone Member uakimura's Avatar
    Join Date
    5 Jan 2009
    Location
    อุบลราชธานี-วาริน-เมือง-ทุ่งศรีเมือง

    Default

    ปรับ Low แล้วยัง กระพริบอยู่เลยครับ เเก้ไงละเนี่ย เซงมากมาย

  5. #5
    OverclockZone Member spash's Avatar
    Join Date
    11 Aug 2008

    Default

    ดัน หัยๆ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    ใช้ PSU รุ่นอะไร (System มีอะไร มั้ง)
    Update Driver VGA ดู

  7. #7
    OverclockZone Member EsaOsy's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008
    Location
    เจียงใหม่ ทัยแลนด์

    Default

    เป็นเหมือนกัีนเลยครับ spec ผมตามลายเซ็น palit 4850

    ลักษณะอาการนะครับ

    เป็นแถบเลยครับ แถบดำ แนวนอน พาดทั้งจอเลยครับ หลายๆแถบ เลื่อนขึ้นลงไวๆ บางทีมันเลื่อนไวเกินก็เหมือนกับเกมกระพริบทั้งจอ เล่นไม่ได้เลย

    พอปรับใส่ AA เข้าเกมแล้วหายครับ แต่ที่เมนูยังเป็นอยู่

    เนื่องมาจาก CPU ผมแรงไม่พอหรือป่าว มัน minimum 2.2G 3200+ของผม วิ่ง 2.0G
    หรือว่าอาจเป็นที่ AMD เลย หรือ เป็นที่ การ์ดตรากบ มีปัญหาตรงกันเอา Spec มากางหน่อยสิครับ
    Last edited by EsaOsy; 13 Jan 2009 at 00:10:31.

  8. #8
    OverclockZone Member EsaOsy's Avatar
    Join Date
    22 Oct 2008
    Location
    เจียงใหม่ ทัยแลนด์

    Default

    หุหุ ไปหาเจอมาละ

    Quote Originally Posted by k_vijit View Post
    ปรับ Catalyst Control Center ตรง 3D Setting ตรง Standard Setting ให้เป็น Balanced ครับ แล้วก่อนเล่นปรับตรงตัวเกมส์ ให้สุดหมดทุกอย่างครับ เปิด AA 16X เลยครับ ลองดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member mpromsopa's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2007
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ผมเล่นได้ปกติครับ ปรับสุด แต่เกมส์มันชวนเวียนหัว ไม่ไหว กดกระโดดจนเหมื่อยมือ

  10. #10
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Talking

    Quote Originally Posted by EsaOsy View Post
    หุหุ ไปหาเจอมาละ



    555 เอาคำตอบของผมไปใช้ซะแล้ว 555 แต่ดีแล้วแหละครับร่วมด้วยช่วยกัน รู้สึกคำตอบนี้ผมจะบอกไปหลายกระทู้มากเลยครับ มันจะเป็นเฉพาะกับการ์ด ATI ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •