overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 21

Thread: ลองDriver 181.20 กันหรือยังครับ ใหม่สุดหรือเปล่า??

  1. #1
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default ลองDriver 181.20 กันหรือยังครับ ใหม่สุดหรือเปล่า??

    พอดีผมเพิ่งโหลดลองอะครับ

    GTAIV ผมจาก เฟรมเรท 33.53 กลายเป็น 38 อะครับ ไม่รู้คิดไปเองอะเปล่าครับ เพื่อนๆลองกันหรือยังคร้าบบ

    ช่วยบอกทีครับว่ามันดีขึ้นอะไรอีกบ้าง

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    หง้ะ! กลัวจอฟ้า

  3. #3
    OverclockZone Member fatal's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2008
    Location
    รามคำแหง

    Default

    วัดยังๆงครับใช่โปรแกรมอะไบอกผมด้วยไม่รู้

  4. #4
    OverclockZone Member nununu's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008
    Location
    ?uoz??o?????o

    Default

    ตอนนี้ใช้ 185.20 อยู่ แต่เป็นตัว Beta ก็ใช้ดีนะ Framrate ขึ้นกว่าตอนใช้ 181.00 เหมือนกัน
    ซึ่งมันเป็น ver ที่ใหม่กว่า 181.20 ครับ แต่ที่ 181.20 มันออกช้ากว่าเพราะรอ WHQL Certification

  5. #5
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    อ่อ สรุปตอนนี้ ใหม่สุดเป็นตัว 185.20 ไม่ใช่ 181.20 เหรอครับผมจะได้หามาใช่มั่งอะครับ

  6. #6
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by fatal View Post
    วัดยังๆงครับใช่โปรแกรมอะไบอกผมด้วยไม่รู้

    กดเชค ใน Bencmark ในเกมส์ GTAIV เลยอะครับ ตรง option Graphic

  7. #7
    OverclockZone Member narubhet's Avatar
    Join Date
    30 Oct 2008

    Default

    จะโหลดมาลองมั่ง

  8. #8
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    โหลด มาลองละ ดีขึ้น เหอๆไม่มากนักแต่ก็ยังดี

  9. #9
    OverclockZone Member l2ossi's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แอบแปลกใจ ทำไมเดี๋ยวนี้เวลาลงไดร์เวอร์ ตั้งแต่รุ่น 180.84+ ขึ้นมา ตรงขั้นตอนการลงช่วงที่อย่ระหว่างกลางๆ ใช้เวลานานมาก 5-10 นาทีเลยทีเดียว

    ใครเป็นบ้างครับ

    PS...ไดร์เวอร์ตัวนี้โอเคเลยครับ เล่น GTA ได้ดีขึ้นแน่นอน อัพเดทได้เลยครับ

  10. #10
    OverclockZone Member xso's Avatar
    Join Date
    20 Apr 2007

    Default

    ไดเวอตัวเก่าผมไม่ได้ อันอินสตอ
    แล้วลง 181.20 เลย
    รีสตาร์จอฟ้า
    เลยเข้าเซฟโหลด ลบไดเวอเก่า
    แล้วเข้ามา ลง 181.20 ใหม่
    ไม่มีอาการจอฟ้าอีกเลยครับ

  11. #11
    OverclockZone Member necroman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2008

    Default

    Quote Originally Posted by xso View Post
    ไดเวอตัวเก่าผมไม่ได้ อันอินสตอ
    แล้วลง 181.20 เลย
    รีสตาร์จอฟ้า
    เลยเข้าเซฟโหลด ลบไดเวอเก่า
    แล้วเข้ามา ลง 181.20 ใหม่
    ไม่มีอาการจอฟ้าอีกเลยครับ
    ผมก็ เคยทำเหมือนกันครับ แต่ของผมไม่จอฟ้า
    พอเข้าวินโด้ปุบ หน้าจอเละทันที ทำอะไรไม่ได้
    วิธีแก้ เหมือนที่ท่านทำนั้นแหละ

  12. #12
    OverclockZone Member gigkoro's Avatar
    Join Date
    19 Mar 2008

    Default

    เพิ่งลองเมื่อเย็นเล่น gta สวยขึ้นนะผมว่า

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    สรุป185.20ลงทับเลยน้ะ

  14. #14
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    185.20 มันดีกว่าหรือเปล่าครับ ผมลองลงมั่งเล่นDMC4แล้วบางช่วงภาพมันเละๆอะ

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    ใช้กับ dx9ได้ใหม เข้าใจว่าsupport series8 รึ้เป่า? รบกวนขอลิงค์driver185.20ด้วยงับ ถ้าโพสไม่ได้หลังไมค์ก้ได้คับ
    Last edited by Kingdomax; 10 Jan 2009 at 13:53:40.

  16. #16
    OverclockZone Member yamisong's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Kingdomax View Post
    ใช้กับ dx9ได้ใหม เข้าใจว่าsupport series8 รึ้เป่า? รบกวนขอลิงค์driver185.20ด้วยงับ ถ้าโพสไม่ได้หลังไมค์ก้ได้คับ
    อ่อผมใช้กับ DX9 ได้นะครับใช้อยุ่เดี๋ยวจะลองส่ง ลิงค์ไปให้นะครับ

  17. #17
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    ไม่รู้คิดไปเองรึป่าวนะ....แต่ลอง GTA IV FPSเท่าๆเดิม แต่ดูเหมือนภาพจะดูดีขึ้นพวกรอยหยักลดลงอ่ะ แต่เงายังแย่เหมือนเดิม...

  18. #18
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    Quote Originally Posted by yamisong View Post
    185.20 มันดีกว่าหรือเปล่าครับ ผมลองลงมั่งเล่นDMC4แล้วบางช่วงภาพมันเละๆอะ
    DMC4 driver มันบังคับให้เล่นบน vista ครับเล่นบน XP คัทซีนบางจุดเละ
    ห่วยซะไม่มี

  19. #19
    OverclockZone Member Judaism's Avatar
    Join Date
    25 Aug 2007
    Location
    ถนนตก, กรุงเทพฯ

    Default

    วิธีแก้สำหรับคนใช้ driver ใหม่ๆ แล้วคัทซีนใน dmc4 เละ

    เข้า C:\Documents and Settings\your name\Local Settings\Application Data\CAPCOM\DEVILMAYCRY4 จะเจอไฟล์คอนฟิก ให้เข้าไปแก้ตรงบรรทัด MotionBlurQuality จาก HIGH เป็น NONE เซฟ เข้าเกม
    ผมลองแล้วหายเป็นปลิดทิ้งเลยครับ
    Last edited by Judaism; 10 Jan 2009 at 20:36:33.

  20. #20
    OverclockZone Member Khow's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2007

    Default

    ปิด motionblur แต่ใน vista เปิดก็ไม่เป็นไรครับผมว่าเป็นที่ driver ครับ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •