overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 13 of 13

Thread: ผมลง AntiARP แล้วเป็นอย่างนี้

  1. #1
    OverclockZone Member linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Thumbs up ผมลง AntiARP แล้วเป็นอย่างนี้

    ผมลง Version ล่าสุดเลยนะครับ 5.0.1 มันใช้ไม่ได้ มันเป็นแบบนี้ครับ



    จะแก้ยังไงดีครับ

  2. #2
    OverclockZone Member sicklab's Avatar
    Join Date
    8 May 2007
    Location
    Bangkok,Thailand

    Default

    ก่อนลง

    ลบตัวเก่ายังครับ

  3. #3
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    ลบ เก่างลใหม่ format windows แล้ว ขึ้นเหมือน จขกท ละครับ

    สงสัยเค้าเลิดทำโปรแกรมแล้วมั้ง

  4. #4
    OverclockZone Member linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Default

    ผม Format แล้วลง Windows กี่รอบๆ ก็เหมือนเดิม

  5. #5
    OverclockZone Member biologypanda's Avatar
    Join Date
    17 Jan 2008
    Location
    OvErClocKzONe & MUT

    Default

    เดียวผมหาวิธีอยู่ ถ้าท่าน หาได้ก็บอกๆกันมั้งเน้อออ

  6. #6
    OverclockZone Member bunyawat's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    Nonthaburi

    Default

    มันบอกว่าให้ลงตัวใหม่นิครับ
    เวอร์ชั่นเก่าไม่สามารถใช้งานไ้ด้เเล้ว

  7. #7
    OverclockZone Member majesticid's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    จัตุจักร , งามวงศ์วาน

    Default

    ลองทําทุกอย่างละ เหมือน กาน patch แก้ แต่ก่อนเคย ใช้ได้... ตอนนี้ ลบ ละ ลงใหม่ ไม่ได้ เช่น กาน
    ไม่รู้ว่าเกิดอาราย ขึ้น ใคร ใช้ได้อยู่ รบกวน บอกที เน้อออออออออออออออออ

  8. #8
    OverclockZone Member linkinparkjayz's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2008
    Location
    ที่ไหนสักแห่งบนผืนแผ่นดินไทย

    Talking

    Quote Originally Posted by bunyawat View Post
    มันบอกว่าให้ลงตัวใหม่นิครับ
    เวอร์ชั่นเก่าไม่สามารถใช้งานไ้ด้เเล้ว
    ผมลงเวอร์ชั่นล่าสุดเลยนะคับ 5.0.1

  9. #9
    OverclockZone Member majesticid's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2008
    Location
    จัตุจักร , งามวงศ์วาน

    Default

    ใคร ใช้ได้อยู่ก็ แวะ มา บอกวิธี หน่อย น๊า!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

  10. #10
    OverclockZone Member marchz's Avatar
    Join Date
    26 Jan 2008

    Default

    เวอร์ชั่นใหม่ก็ใช้ไม่ได้ครับ ต้องซื้อ ไลเซ่น

  11. #11
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    มันให้ทดลองใช้ 15 วันไม่ใช่เหรอครับ

    แบบนั้นแสดงว่าหมดอายุ ต้องใช้ยาแก้ไอ

  12. #12
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    น่าจะเป็นที่หมดอายุล่ะครับ แต่ทางทีมงานบอกว่าเวอร์ชั่น 6.0 จะมาในเร็ววัน

  13. #13
    OverclockZone Member xman2029's Avatar
    Join Date
    20 Oct 2007

    Default

    v6 ออกแล้ว



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •