overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 10 of 10

Thread: ใครเซียน Bios รบกวนดูทีครับ

  1. #1
    OverclockZone Member teekung40's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่เจ้า

    Default ใครเซียน Bios รบกวนดูทีครับ

    ผมได้ตั้งกระทู้มาหลายวันแล้วครับไม่ได้คำตอบเลย ไม่รุ้ตอนนี้คอมจะพังรึป่าว -*-

    ตามลิ้งเลยครับ http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=368587
    ที่ต้องตั้งกระทู้ใหม่เพราะของผมตกไปหน้า3ละครับ -*-
    รบกวนหน่อยนะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    ใช้บอร์ดของอะไรคับ

  3. #3
    OverclockZone Member teekung40's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่เจ้า

    Default


    ตามรูปเลยครับ
    ตอนนี้ผมดึงฟ้อบปี้ดิส กับซีดีรอมตัวแรกออกครับเพราะมันพังแต่ดันเสียบไว้-*-
    นี่ครับโฉมหน้าใหม่แต่ยังปัญหาเดิม
    Last edited by teekung40; 10 Jan 2009 at 12:18:26.

  4. #4
    OverclockZone Member Yamabu's Avatar
    Join Date
    25 Oct 2007
    Location
    DPU

    Default

    ไม่อยาก ยกไปร้าน แต่ไม่รู้จัก รอม กับ แฟรช

    คงอีกนานกว่าจะแก้ได้ ไม่ก็แก้ไม่ได้เลย

    อาการคือ เสียแบบฮาดแวร คิดว่าไม่มีใครช่วยได้หรอกครับ

    ถ้าไม่ยกไปร้านที่เค้ามีเครื่องมือ + ชำนาญ

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ได้เวลาเปลี่ยน แล้วครับ ROM แล้ว หรืออาจเปนที่ วงจร ใบออส ชำรุดไปแล้วครับ เปลี่ยนไงก็ไม่หายครับ ซ่อมร้านซ่อมได้ครับ ไม่งั้นก็ซื้อไหม่เลยครับ

  6. #6
    OverclockZone Member zman's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    แฟลชไปออสใหม่ ดูครับ ถ้าไม่หายก้อส่งเคลมรึส่งซ่อม ไบออสน่าจะเอ๋อ

  7. #7
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รามอินทรา

    Default

    Quote Originally Posted by zman View Post
    แฟลชไปออสใหม่ ดูครับ ถ้าไม่หายก้อส่งเคลมรึส่งซ่อม ไบออสน่าจะเอ๋อ
    ตามนี้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member G7's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2008

    Default

    ลองหากระดาษทราย ขัดที่ร่องใส่ถ่านดูก่อนนะคะ เผื่อสนิมอาจกินแต่ก่อน เครื่องหนูก็เคยเป็น พอขัดแล้ว ก็หาย

  9. #9
    OverclockZone Member jakkapong0's Avatar
    Join Date
    9 Aug 2008
    Location
    Advice ตราด

    Default

    ระวังเลขขึ้นนะคับ เอิ๊กๆ

  10. #10
    OverclockZone Member teekung40's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2008
    Location
    เชียงใหม่เจ้า

    Default

    แล้วค่าใช้จ่ายแพงรึป่าวครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •