overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: m3a78-cm มันลดตัวคูณไม่ได้

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Exclamation m3a78-cm มันลดตัวคูณไม่ได้

    ผมเข้าไปลดแต่ว่ามัน ล็อคไม่อยู่ ปรับยังงัยมะนก้อ *15เหมือนเดิม

    มีวิธีแก้ยังไงฮะ

    ผมจะปรับเป็น 11 แล้วดันบัส 300

    แต่มันลอไม่ได้ครับ

    6000+
    m3a78-cm
    kington 800 1G 2แถว

    วอนท่านเทพช่วยผมทีฮะ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    แฟชรไบออสซะ

    KINGTON บัส 300 นี้เหนื่อยหน่อยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Exclamation

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    แฟชรไบออสซะ

    KINGTON บัส 300 นี้เหนื่อยหน่อยครับ

    แล้วมันทำงัยฮะพี่

    เข้าไปที่ไหน

    ห้วข้อไร

    ข้อขั้นตอนด้วยฮะ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อ่านคู่มือซิครับ เอามีบอกไว้แย่งละเอียด

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Sep 2008

    Default

    ในคู่มือมันเขียนว่า asus es Flash2

    แล้วถ้าเลือกให้กด yes แต่มันไม่อธิบายต่อ

    พี่ช่วยอธิบายให้ผมได้ไหมฮะ

  6. #6
    OverclockZone Member artm5's Avatar
    Join Date
    13 Oct 2007
    Location
    BtS / SuKhuMviT

    Default

    ผมใช้ ASUS Update ง่ายมากๆๆ รอประมาณ 40 วินาที



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •