overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: driver cq45-215tx ใครมีบ้างคะ รบกวนขอหน่อยค่ะ

  1. #1
    OverclockZone Member AMD_Crazy's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Unhappy driver cq45-215tx ใครมีบ้างคะ รบกวนขอหน่อยค่ะ

    ช่วยด้วยค่ะ
    ซื้อ compaq cq45-215tx มาอ่ะค่ะ แล้วโปรแกรมที่ใช้จำเป็นต้องลง win xp แต่จนป่านนี้แล้วยังหา driver ไม่ได้เลยค่ะ ใครพอมีวิธีบ้างคะ รบกวนหน่อยค่ะ Y_Y

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    ผมไม่ได้ลงตัวนี้เลยแต่คิดว่าน่าจะใกล้เคียงกับ CQ40-151TU
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345909
    ถ้าจะให้แน่ ก็ใช้ TAP.EXE แล้วโพสต์ devices.pmq
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=254312

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default

    ผมมีครบเลยครับ(ขอไรท์จากร้านที่ซื้อมา) รวมทั้งตัววินโดว์ (หาโหลดเองตาม บิท)ที่ใช้ติดตั้งด้วย
    แต่ทดสอบดูแล้วยังใช้ได้ไม่สมบูรณ์ ตอนนี้ sound ไม่ดัง
    Sistem Bus ยังใช้ไม่ได้ Webcam ด้วย แถมยังไม่ ????????? อีกหลายตัว
    ยังหาทางออกไม่ได้เลยครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    Quote Originally Posted by starjoke20 View Post
    ผมมีครบเลยครับ(ขอไรท์จากร้านที่ซื้อมา) รวมทั้งตัววินโดว์ (หาโหลดเองตาม บิท)ที่ใช้ติดตั้งด้วย
    แต่ทดสอบดูแล้วยังใช้ได้ไม่สมบูรณ์ ตอนนี้ sound ไม่ดัง
    Sistem Bus ยังใช้ไม่ได้ Webcam ด้วย แถมยังไม่ ????????? อีกหลายตัว
    ยังหาทางออกไม่ได้เลยครับ
    ปัญหา CQ40, CQ45 เรื่อง Sound กับ Modem ทางศูนย์ (เมืองนอก) เขาแนะนำให้ Flash BIOS
    ใน DOS ทางศุนย์ (เมืองไทย) จะมี BIOS อยู่ แต่หลังจาก Flash BIOS แล้ว บางเครื่องจะเพี้ยน
    แนะนำให้ทำตามที่ผมโพสต์ไว้จะดีกว่า
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345909

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    14 Jan 2009

    Default

    ทำได้แล้วครับ
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=345909

    ขอบคุณมาก
    แต่ว่า หลังจากใช้ CPUZ ทดสอบดู ปรากฏว่า RAM ขึ้น PC-6400 (400MHz)
    ในสเปค เป็น 800Mkz อ่ะ
    รูป รูป

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Aug 2007
    Location
    โคราช

    Default

    เรื่องความเร็วของ CPU, RAM หรือ VGA จะอยู่กับการตั้งค่าของเครื่องเกี่ยวกับการประหยัดพลังงาน (Battery)
    ให้ลองถอดแบตออก ใช้แต่ Adapter แล้วลองใช้ CPUZ ใหม่



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •