overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: ถามเรื่องตอนเล่น Guitar Hero : Aero Smith

  1. #1
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Question ถามเรื่องตอนเล่น Guitar Hero : Aero Smith

    ผมเล่นแล้วมันกดไม่ติดเลยครับ
    กดปุ่มมันติดนะครับ แต่ลองกดมา 5-6เพลงละ มั่นใจว่าต้องมีกดโดนบ้าง แต่นี่มันกดไม่ได้เลยครับ มิสตลอด เหมือนกับว่าไม่ได้กดอะไรเลยอะ ไม่รุ้ต้องทำไง ช่วยหน่อยครับเปนที่อะไร

  2. #2
    OverclockZone Member tongkiller's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    ของ PC เหรอคับ ??

  3. #3
    OverclockZone Member tongkiller's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    ต้องใช้โปรแกรม Joy To Key ร่วมด้วยนะคับ ถึงจะกดติด

  4. #4
    OverclockZone Member tongkiller's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    ดันให้ อิอิ เล่นเหมือนกัล...แต่เล่น ภาค 3 ง่ะ ยังมะได้ลองเล่น Aero Smith เลย

  5. #5
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ของ PC เหรอคับ ??
    PC ครับ
    ต้องใช้โปรแกรม Joy To Key ร่วมด้วยนะคับ ถึงจะกดติด
    มีลิ้งโหลดไหมครับ(ผมลองโหลดมาแล้ว เวอร์ชั่น 3.79มั้ง เข้าเสจเปนแบบในรูป)ขอลิ้งโหลด+วิทีใช้ทีนะครับ
    Last edited by nOoB-HarDwArE; 10 Jan 2009 at 23:08:30.

  6. #6
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    อ่อรุ้แล้วมันให้เสียบจอยพอเสียบก็เข้าได้ครับเดียวลองทำดูก่อน
    แต่ผมจะเล่นด้วย คีบอดอะครับ ทำได้ไหม

  7. #7
    OverclockZone Member tongkiller's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    ได้คับ

  8. #8
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ทำไงอะครับผมปรับไม่เปนเลย

  9. #9
    OverclockZone Member tongkiller's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    เวลาเซต ต้องเปิด joy to key กับ Game Controllers ใน control panal ด้วยนะคับ ( เพื่อไม่ให้งง ตอนเซต ) ใน Game Controllers ให้เลือกจอยที่กำลังถูกใช้งานอยู่...แล้วก็เลือก propertie แล้วลองกดปุ่มบนจอยกีต้าร์ดูว่า ปุ่มนี้ๆๆ มันอยู่ buttons ที่เท่าไหร่ แล้วก็มาเซต buttons ในโปรแกรม Joy to Key คับ

    อ้อ!!!! แต่จะใช้คันโยกไม่ได้นะคับ เพราะคันโยกไม่ใช่ปุ่ม....

    สงสัย ถามได้คับ พอรู้บ้าง เพราะเล่นบ่อยคับย เกมนี้ อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ครับเดียวจะลองดูตอนนีเล่นดอทเออยุ่ขอบคุนมากครับ
    มีเมลติดต่อหไมครับ

  11. #11
    OverclockZone Member tongkiller's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    พระประแดง

    Default

    แต่ถ้าใช้คีย์บอร์ดเล่น ก็เข้าไปปรับในตัวเกมได้เลยคับ.....

    โดย เข้า เกม เลือกเมนู Option เลือก Controller แล้วตรง P1 Lefty Flip ก็กดให้เป็น กากบาท คับ( X )

    แล้วเลือก Configue keyboard มันจะขึ้นหน้าต่างการเซตปุ่ม บนคีย์บอร์ดคับ เริ่มแรก มันจะเซตมาห้อยู่แล้ว

    แต่ถ้าที่เซตมาให้ ไม่ถนัดมือ ก็สามารถ เปลี่ยนปุ่มตามที่ที่ตัวเองถนัดได้เลย....ของผม เซตเป็น

    Green - F1
    Red - F2
    Yellow - F3
    Blue - F4
    Orange - F5

    star power - Num del
    Whammy - Num 0
    Strum up - Num Enter

    แค่นี้คับผม

  12. #12
    OverclockZone Member tongkiller's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    พระประแดง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •