overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 19 of 19

Thread: ลองแล้วVista 64 Bit

  1. #1
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Wink ลองแล้วVista 64 Bit

    ลองลงดู โดยใช้การบูทจากแผ่น เนื่องจากมันไม่รันในXP32Bit ลงได้ง่ายกว่าXP ไม่พบปัญหาอะไร.

  2. #2
    OverclockZone Member HuD_BaH's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006
    Location
    World

    Default

    นอกจากง่ายกว่าแล้วยังลงได้เร็วกว่า XP ด้วยครับ แต่ผมลงบน IDE เคยลงบน SATA ปรากฏว่าไม่เห็น SATA พอเอาไปให้ DCom เช็ตปรากฏ HDD พังยังไม่ได้ของเลย ท่านใดที่ติดปัญหาเรื่องแรมไม่ถึง 4 GB มาลง 64 bit เลยครับ

  3. #3
    OverclockZone Member Mr.B's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    เกือบถึงบางนา

    Default

    ขอถามหน่อยครับ ใช้ time stopper ป่าวครับ แล้วมีปัญหากับไอ้ตัว activate มั๊ย
    ผมก็ว่าจะลงใช้บ้าง แต่อยากมั่นใจว่าใช้ได้ยาวๆนิดนึง ขี้เกียจลงใหม่อะ

  4. #4
    OverclockZone Member top41's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ในใจเธอ

    Default

    Quote Originally Posted by HuD_BaH View Post
    นอกจากง่ายกว่าแล้วยังลงได้เร็วกว่า XP ด้วยครับ แต่ผมลงบน IDE เคยลงบน SATA ปรากฏว่าไม่เห็น SATA พอเอาไปให้ DCom เช็ตปรากฏ HDD พังยังไม่ได้ของเลย ท่านใดที่ติดปัญหาเรื่องแรมไม่ถึง 4 GB มาลง 64 bit เลยครับ
    แรม 4 กิ๊ก

  5. #5
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ถ้าไม่ซื้อแบบลิขสิทธิ์ต้องใช้ time stopper แน่นอน เพราะให้ใช้ได้เพียง30วันเท่านั้น.

  6. #6

    Default

    ใช้คับผมโดนนับวัน ใช้ตัว หยุดเวลาไงเหรอคับ
    32 บิด แรม 512 เองลงได้ไม่เหนต้องเยอะเวอร์อ่า

  7. #7
    OverclockZone Member nongmook's Avatar
    Join Date
    12 Feb 2007

    Default

    อยากรู้จริงเรอหยุดเวลามันไง ฮา ฮา จ่าย 500 บาทไทยเดี่ยวสอน ให้ 086-5236141 เอ คับ

  8. #8

    Default

    แพงไปป่าวขอฟรีได้ไหม

  9. #9
    OverclockZone Extreme Team eXzato's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    Somewhere.

    Default

    เงินอีกละ ใจหน่อยท่าน




    . . . . Will Be Back To eXtreme Soon ! ! ! . . . .

  10. #10
    OverclockZone Member FreeDom's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    อิอิ มันทำไม่ยากหลอกครับลองศึกษาดูครับ

  11. #11
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ผมก็ใช้64bitเหมือนกันเร็วดีไม่ค่อยกินเครื่องเท่าไหร่


  12. #12

    Default

    ทามได้แล้วคับ หยุดเวา อยากได้เคร็กอ่า
    วิสต้า อันติเมท

  13. #13
    OverclockZone Member Beaver_XT's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ที่สุดปลายแผ่นดินโลก

    Default

    อืม ใช้แรม281เมกนี่ เปิดอะไรม่างยังอ่ะครับ เพราะกินแรมน้อยดี น่าสน..โอ๊ะ โทษทีครับ เห็นแล้วว่าเปิดอะไรบ้าง จริงๆฏ้น่าสนนะเนี่ย แต่เท่าทีดูตามเวปลุงทอมแล้ว ทำไมแรงม้าเครื่องมันหดไปเยอะเลยอ่ะครับ
    Last edited by Beaver_XT; 26 Feb 2007 at 20:09:24.

  14. #14
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    หวาย ทำไมกินแรมน้อยจัง
    ท่านลงตัวไหนน่ะ Ultimate หรอครับ ทำไมคนอื่นล่อไป 500+ ล่ะ

    ปล.อยากทราบสเปกของท่านจขกท.ได้ป่ะ

  15. #15
    OverclockZone Member 191's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006

    Default

    ตอบคุณDekslam
    สเปกที่ใช้ P5N32 SLI Premium-C2D6600-6800XTSLI- TWINX XMS2 2GB.

  16. #16
    OverclockZone Member chetnam's Avatar
    Join Date
    7 Nov 2006

    Smile

    แล้วถ้า CPU32BIT ลง 64BIT ได้ไหมอ่าครับ

  17. #17
    OverclockZone Member คิม's Avatar
    Join Date
    14 Oct 2006
    Location
    เมืองนอก

    Cool

    Quote Originally Posted by chetnam View Post
    แล้วถ้า CPU32BIT ลง 64BIT ได้ไหมอ่าครับ
    ไม่ได้ครับ ต้องไปลง version 32bits แทน

  18. #18
    OverclockZone Member YuE's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    เครื่องผมถือว่าไม่ค่อยแรงเลย การ์ดจอออนบอร์ดอีกตะหาก-*-


    theme หลายสีสวยป่ะ ^^

  19. #19
    OverclockZone Member b98se's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    south of siam

    Default

    ช่างกล้าจิง ๆ คับ แถมเปิด aero ซะด้วย



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •