overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 24

Thread: แผ่นแท้ ea ทำพิษ

  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default แผ่นแท้ ea ทำพิษ

    ซวยแล้วครับ เพิ้งเปลี่ยนจาก vista เป็น 7 warhead ใน vista ยังไม่ได้ลบเลย พอลง warhead ใน 7 ทับไป ลงเสร็จ มันบอก เล่นไม่ได้ ลงเกินจำนวน
    แล้วต้องแก้ยังไงอะครับ ได้เรื่องมากนั้ก ea แกเสียลูกค้าไปอีกคน ผมเป็นคนนึงที่อุนหนุนแผ่นแท้ ea ตลอดแผ่นแท้ ea เยอะมากประมาณ 40-50เกม ซื่อแผ่นแท้ตั้งแต่สมัยโน้นนนนนนนนนนนนนน
    เจองี้ รบเสียเลยครับ ได้ ไปอุดหนุนแผ่น จูออน(ผี) ดีกว่า
    แต่ต้องแกยังไงอะครับ ลงทับไปแล้วอะ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 May 2007

    Default

    หา Crack มาใช้ครับ

    หรือ

    โทรไปหา EA Thailand ขอสิทธิคืน

  3. #3
    OverclockZone Member zeusgod's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2008
    Location
    ศรีนครินทร์

    Default

    ขอซีดีคีย์ใหม่ครับ
    แต่ผมลง สปอร์ เกิน 5 รอบแล้วนะมันก็ยังไม่เห็นฟ้องว่า หมดสิทธิ์ไรเลย
    แค่เซพหายหมด

  4. #4
    OverclockZone Member Domino's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    Pattaya

    Default

    ตามนั้นครับมันขอคือได้ลองติดต่อไปครับ

  5. #5
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    ทำดีมันทำกันยากคนเลยทำความเลวมากกว่าไงคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Nihilus's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2008
    Location
    ไม่รู้อ่ะ..เมา...

    Default

    Crysis มันจำกัดครั้งด้วยเหรอเนี่ย...เพิ่งรู้...
    ผมลงไป3รอบแล้วอ่ะ...กำลังจะลง Windows ใหม่ด้วย...
    ถ้า Uninstall ตอนต่อเน็ตมันจะคืนจำนวนครั้วที่ลงให้มั้ยครับ...

  7. #7
    OverclockZone Member joyokeeplayboy's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    Mars

    Default

    นิดนึงนะครับผมไม่เข้าใจว่าคนที่เค้าซื้อแผ่นแท้แล้วทำไมต้องไปจำกัดจำนวนครั้งเค้าด้วย ก็เค้าซื้อแท้แล้วอ่ะ อย่างนี้มันน่าเสียอารมณ์นะผมว่า

  8. #8
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    ว้าวเจอพวกแล้ว แต่ว่า Crysis ผมยังไงโดนนะแต่ RA3 เพิ่งโดนไปเมือวาน โทรแล้วได้จริงเหรอครับจะได้โทรมั่ง

  9. #9
    OverclockZone Member Penryn007's Avatar
    Join Date
    25 Jan 2008
    Location
    Windows 7 User

    Default

    Spore ไม่เป็นครับ
    เพราะ EA แก้ระบบ DRM ใหม่เป็นว่าลงได้ไม่จำกัดครั้ง แต่ลงได้ 5 เครื่องครับ

  10. #10
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by joyokeeplayboy View Post
    นิดนึงนะครับผมไม่เข้าใจว่าคนที่เค้าซื้อแผ่นแท้แล้วทำไมต้องไปจำกัดจำนวนครั้งเค้าด้วย ก็เค้าซื้อแท้แล้วอ่ะ อย่างนี้มันน่าเสียอารมณ์นะผมว่า
    ที่เขาจำกัดจำนวน ก็เพื่อรักษายอดการขายเอาไว้ครับ
    เพราะถ้าไม่จำกัด คนที่ซื้อแผ่นแท้ไป มีเพื่อนก็ส่งต่อๆกันไป
    คือซื้อแค่คนเดียว แต่เล่นได้เป็นร้อยๆคน ก็ขาดทุนสิครับ
    อุส่าเสียเวลา เสียงบพัฒนามาตั้งนาน กว่าจะออกมาได้เกมนึง
    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    ไม่นั้นก็ต้องเล่นแบบใช้แผ่น??
    เช่นนั้นล่ะครับ
    Last edited by spynet; 12 Jan 2009 at 19:37:20.

  11. #11
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ไม่นั้นก็ต้องเล่นแบบใช้แผ่น??

  12. #12
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    ไม่นั้นก็ต้องเล่นแบบใช้แผ่น??
    เฉพาะ Crysis & Spore หรือเปล่าครับ เพราะว่า RA3 ผมใส่แผ่นก็เล่นไม่ได้ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    เฉพาะ Crysis & Spore หรือเปล่าครับ เพราะว่า RA3 ผมใส่แผ่นก็เล่นไม่ได้ครับ
    RA3 ไม่ต้องใช้แผ่นเล่นครับ

  14. #14
    OverclockZone Member immortalpao's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2008
    Location
    สงขลา,หาดใหญ่

    Default

    แผ่นผีปัญหาน้อยกว่าแผ่นแท้ เอิ้กๆ

  15. #15
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by spynet View Post
    RA3 ไม่ต้องใช้แผ่นเล่นครับ
    ผมมีปัญหาดังกระทู้นี่ครับ กระทู้ตกไปหน้า 2 แล้วไม่อยากขุด
    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=371566

  16. #16
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by LordPongpon View Post
    ผมยอมรับว่าผมเป็นคนลง Windows ที่บ่อยมาก แต่ทุกครั้งที่ลงผมจะ Uninstall เกมของแท้ออกก่อนแต่จะมีบางครั้งที่ไม่ได้เอาออกเพราะ Windows มันล้ม น่าจะ 2 ครั้งได้ แต่แผ่นแท้เกมอื่นๆเช่น Crysis Warhead ผมลงมากกว่าด้วยช้ำก็ยังเล่นได้ปกติไม่มีปัญหา ตอนนี้บอกตรงๆว่าเช็งไม่รู้ว่านี้จะชื้อแผ่นแท้มาลงทำไมเหมือนกับไปยืมเขามาลงมากกว่า
    รู้สึกว่า RA3 จะจำกัดไว้ที่ 1-3 ครั้งนะครับ
    เหมือนกับที่เรปบนๆบอกครับ
    โทรไปที่ EA เพื่อขอ registry อันใหม่

  17. #17
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    ขอสิทธิคืนกันยังอะ ขอได้ไม่ได้แล้วมาบอกกันบ้างนะ

  18. #18
    OverclockZone Member sutlore's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2007

    Default

    น่าจะทำแบบพวก Anti virus อ่ะ แค่ check key ตอน online ก็พอ ถ้าเจอ key ซ้ำสอง key ในเวลาเดียวกัน ก็ลง blacklist ไป(ลงได้ทีละเครื่อง)
    แค่นี้เองอ่ะ ไม่เข้าใจว่าจะจำกัดจำนวนครั้งทำไม เซ็งมากเวลาซื้อมาแล้วรู้ทีหลังว่าจำกัดจำนวนการ install เนี่ย

  19. #19
    OverclockZone Member otomo's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    กรุงเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by Nihilus View Post
    Crysis มันจำกัดครั้งด้วยเหรอเนี่ย...เพิ่งรู้...
    ผมลงไป3รอบแล้วอ่ะ...กำลังจะลง Windows ใหม่ด้วย...
    ถ้า Uninstall ตอนต่อเน็ตมันจะคืนจำนวนครั้วที่ลงให้มั้ยครับ...

    ระบบ DRM ของ EA ยังไม่มีระบบ Uninstall แล้วคืนจำนวนนะ ครับ คือลบยังไงก็ไม่คืนนะเอง
    ส่วนจำนวนครั้ง แล้วแต่ละเกมนะครับ เช่น RA 3 ลงได้ 5 เครื่อง ย้ำนะครับ 5 เครื่องไม่ใช่ 5 ครั้ง
    ส่วนการที่สิทธิเราจะโดนลดคือ
    1.การ Install ครั้งแรกบนเครื่องนั้นๆครับ
    2.เรามีการเปลี่ยน Hardware หรือ OS แล้ว Uninstallเกมแล้วลงใหม่จะโดนลดครับ แต่ถ้าเปลี่ยน hardware แล้วเราไม่ได้ลบเกมออกก็จะไม่ได้ลดนะครับ แต่ถ้าลง OS ใหม่ แล้วลงเกม อันนี้ลดแน่นอนครับ
    แล้วถ้าเราลบเกมออกแล้วลงใหม่นะเครื่องเดิม ไม่จำกัดครับ ถ้าอุปกรณ์หรือ OS เรายังคงเดิมครับ
    ถ้าเราเข้าใจระบบก็ไม่ใช่เรื่องยากครับที่จะรักษาสิทธิไว้
    แต่ถ้าเกิดลงเกินขึ้นมาให้ติดต่อ EA Support ครับ

  20. #20
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by sutlore View Post
    น่าจะทำแบบพวก Anti virus อ่ะ แค่ check key ตอน online ก็พอ ถ้าเจอ key ซ้ำสอง key ในเวลาเดียวกัน ก็ลง blacklist ไป(ลงได้ทีละเครื่อง)
    แค่นี้เองอ่ะ ไม่เข้าใจว่าจะจำกัดจำนวนครั้งทำไม เซ็งมากเวลาซื้อมาแล้วรู้ทีหลังว่าจำกัดจำนวนการ install เนี่ย
    ต้องเข้าใจว่า แฮคเกอเก่งๆในโลกนี้ก็มีนะครับ
    แค่ทำแพทออกมาแก้ก็หลอก key ได้แล้ว
    anti-virus ส่วนใหญ่ก็โดนวิธีนี้
    ขนาดวินโดว์ ยังโดนหลอกได้เลย

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •