overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 7 of 7

Thread: ผมงานเข้าแล้ว RA3

  1. #1
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default ผมงานเข้าแล้ว RA3

    ตอนนี้ผมลง RA3 Net ก็มี แผ่นก็แท้แต่ว่ามันดันมีปัญหาที่เป็นดังภาพผมจะทำยังไงดีละครับนี่คราวนี่
    ขอบคุณมากครับที่เข้ามาตอบ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member konviset's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2008
    Location
    หน้าปากซอยแถวบ้าน ไม่อยากออกไปไหน เบื่ออ่ะ

    Default

    แคร็ก ให้เข็ด

  3. #3
    OverclockZone Member Zemos's Avatar
    Join Date
    4 Jul 2007

    Default

    Crackหรือยัง

  4. #4
    OverclockZone Member Brother's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    เสนานิคม

    Default

    registration code ของแผ่นเกมที่ท่านมีอยู่ น่าจะมีคนอื่น Activated ไปแล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    นายไปลงมากเกินจำนวนครั้งที่มันกำหนดป่าวอะ

  6. #6
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Brother View Post
    registration code ของแผ่นเกมที่ท่านมีอยู่ น่าจะมีคนอื่น Activated ไปแล้วครับ
    ไม่น่าจะเป็นไปได้นะครับ เพราะเพื่อนๆของผมไม่มีคอมครับขอบคุณมากนะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member LordPongpon's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by Admiralce View Post
    นายไปลงมากเกินจำนวนครั้งที่มันกำหนดป่าวอะ
    ผมยอมรับว่าผมเป็นคนลง Windows ที่บ่อยมาก แต่ทุกครั้งที่ลงผมจะ Uninstall เกมของแท้ออกก่อนแต่จะมีบางครั้งที่ไม่ได้เอาออกเพราะ Windows มันล้ม น่าจะ 2 ครั้งได้ แต่แผ่นแท้เกมอื่นๆเช่น Crysis Warhead ผมลงมากกว่าด้วยช้ำก็ยังเล่นได้ปกติไม่มีปัญหา ตอนนี้บอกตรงๆว่าเช็งไม่รู้ว่านี้จะชื้อแผ่นแท้มาลงทำไมเหมือนกับไปยืมเขามาลงมากกว่า



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •