overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 8 of 8

Thread: อยากทราบ วิธีอัพ Bios Gigabyte ทำยังไงอะครับ

  1. #1
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default อยากทราบ วิธีอัพ Bios Gigabyte ทำยังไงอะครับ

    ตอนนี้ใช้ Ds4 Bios F8 จะอัพให้เป็น F11 อะครับ
    แล้ว F11 นี้มันรองรับ Cpu ถึงไหนอ่า
    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member toi_125's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008
    Location
    อุบล.

    Default

    ไปโหลดจากเวปผู้ผลิต ชื่อรุ่นของบอร์ด เข้าไปที่ไบออส จะมีให้เราเลือกโหลด ก่อนโหลดอ่านดูดีๆๆก่อนนะว่า ไบออสมัน ซับพอร์ต CPU รุ่นใด
    http://th.giga-byte.com/Products/Mot...d/Default.aspx
    Last edited by toi_125; 12 Jan 2009 at 03:29:12.

  3. #3
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    อยากรู้วิธีอัพใน Dos อะครับ อัพผ่านโปรแกรมกลัวเรื้อน

  4. #4
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ดันๆๆรอกูรู ใครเคยอัพผ่าน Dos บ้างไม่ครับ ดูในคู่มือมันงงเพราะแปลไม่ออก
    Last edited by kidnapped1; 12 Jan 2009 at 12:40:37.

  5. #5
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ในคู่มือมันสอน อัพกับไดร์A แต่ผมไม่ดีมีแต่ แฟตไดร์ นี้เราต้องตั้งให้ มันฺ Boot frist แฟตไดร์ชื่ออะไรอ่า
    USB-Faa
    UBS-HD
    USB-CR
    งงไปหมด อิอิ เดียวต้องแกะไดร์ A มาใส่ซะแล้ว

  6. #6
    OverclockZone Member catkom's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008
    Location
    รามอินทรา, สุขสวัสดิ์

    Default

    ผม up จาก Bios เลยครับ มันเห็น Thump ด้วยไม่ต้องทำแผ่น boot ให้เสียเวลา

  7. #7
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    Quote Originally Posted by catkom View Post
    ผม up จาก Bios เลยครับ มันเห็น Thump ด้วยไม่ต้องทำแผ่น boot ให้เสียเวลา
    ทำไงอ่าครับ อัพแบบไหนดีสุดหว่า กลัวเรื้อน

  8. #8
    OverclockZone Member kidnapped1's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006
    Location
    กทม. สุทธิสาร

    Default

    ทำได้แล้วคราบโง่อยู่ตั้งนานไม่ยอมแตกฟาย Bios ออกมาT_T อุอุ เดียวต้องลองหัดทำ Raid



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •