overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 15 of 15

Thread: ช่วยด้วยคับ ด่วนๆๆ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default ช่วยด้วยคับ ด่วนๆๆ

    ผมลง OSX ในmsi wind ตามขั้นตอนลอด พอลงเสรจมันใหรีสตาร์ท

    พอรีสตาร์ทมันก้บูตไม่ขึ้นอะคับ

    มันฟ้องว่า

    Boot Failure
    Press any key to continue

    พอผมกดแล้วมันก้จะขึ้นแบบนีตลอดเลยอะคับ

    ช่วยด้วยคับ



    ทำไงดี

    ขอบคุณมากคับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default

    จะร้องไห้อยู่แล้วคับ

    ฮือๆๆ

    ช่วยด้วยคร๊าบบ

    เข้าวินโด้ก้ไม่ได้

    ทำไงดี

    ใช้ไรไม่ได้เลยอะคับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default

    ทำไงดีคับ

  4. #4
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ลงวินโดวส์ใหม่ซะเลยแล้วค่อว่ากันอีกทีเอาใจช่วยครับผมเข้าใจความรู้สึกอย่าเพิ่งตกใจไปครับครั้งแรกๆก็แบบนี้แหละเอาใจช่วยอีกครั้งน่ะครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default

    แต่ในวินโด้ผมมีงานเต็มเลยอะคับ

    ทำไงอะคับ

  6. #6
    OverclockZone Member gamie's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2008

    Default

    ข้อผิดพลาด "PXE-E61 Media Test Failure" ขณะบู๊ต
    ข้อผิดพลาด PXE-E61 Media Test Failure อาจเกิดขึ้นได้ในขณะบู๊ต หากทุกข้อต่อไปนี้เกิดขึ้น:

    เปิดใช้ Boot to LAN ในการตั้งค่าไบออส
    ไม่ปรากฎการเชื่อมต่อเครือข่าย/สายเคเบิลเครือข่าย
    Network Boot ในลำดับการบู๊ตอยู่ก่อนอุปกรณ์ในการบู๊ตที่ใ้ช้ในปัจจุบัน
    เพื่อแก้ปัญหานี้ ให้นำ Boot to LAN ออกจากอุปกรณ์สำหรับบู๊ตในการตั้งค่าไบออส
    (ก้อบมา)
    แล้วอีกอันข้างล่างน่าจะเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์น่ะครับพาไปเช็คที่ศูนย์ดู รอผู้รู้มาเพิ่มเติมน่ะครับผมไม่ได้เก่งอะรัยนักหนาก็แค่เด็ก ม.2 คนหนึ่ง

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default

    คับ

    หู เก่งจัง

    ขอบคุณมากนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default

    เอ่อ ผมบลองตั้งให้มันบูตจากฮาร์ดดิสอย่างเดียวดูแล้ว

    มันก็จะขึนแค่ว่า

    Boot Failure
    Press any key to continue

    แค่นี่อะคับ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default

    ช่วยด้วยคับ

    ฮือๆๆ

  10. #10
    OverclockZone Member maniacs's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    ลองลงใหม่ดูยังคับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default

    มันยังบูตไม่ได้เลยอะคับ

    ทำไงก้ไม่ได้

    จะบ้าตายอยู่แล้ว

    ช่วยหน่อยค๊าบบบ

  12. #12
    OverclockZone Member maniacs's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2007

    Default

    แล้วในไบออส เครื่องมันมองเห็น HD ไหมอะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    สายไหม-เซียร์

    Default

    เห็นคับ

  14. #14
    OverclockZone Member ThaiNEt's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    รังสิต คลอง5

    Default

    ผมว่า ลองไปหาแผ่นพวก Mini PE มาใส่ CD Rom ที่ต่อพวกมาแล้ว บูตเข้าไปแบ๊กอัพงานก่อนค่อยว่ากันดีกว่าครับ ผมว่าไม่รอด น่าจะได้ลงใหม่...

    PS. ไม่งั้นก็ ถอด HDD ไปแบ๊คอัพ ซะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member ThaiNEt's Avatar
    Join Date
    28 Aug 2007
    Location
    รังสิต คลอง5

    Default

    ผมว่า ลองไปหาแผ่นพวก Mini PE มาใส่ CD Rom ที่ต่อพวกมาแล้ว บูตเข้าไปแบ๊กอัพงานก่อนค่อยว่ากันดีกว่าครับ ผมว่าไม่รอด น่าจะได้ลงใหม่...

    PS. ไม่งั้นก็ ถอด HDD ไปแบ๊คอัพ ซะครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •