overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: อยากเล่นThe sim2 อัพยังไงดีคะ

  1. #1
    OverclockZone Member p_plus's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default อยากเล่นThe sim2 อัพยังไงดีคะ

    Pentium 4 2.8GHz
    VIA/S3G UniChrome IGP
    DDR 512 RAM


    ข้อมูลอาจจะน้อยไปนิด(ดูเป็นแค่นี้ค่ะ -*-)
    อัพได้มั้ยคะ หรือว่าต้องซื้อใหม่

    ขอบคุณทุกท่านที่ตอบนะคะ
    ขอบคุณพื้นที่OVZค่ะ

  2. #2
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    ออนบอร์ดรุ่นนี้ ผมว่าเมนบอร์ดน่าจะเป็น P4M800PRO-M2 นะครับ AGP8X หรือว่าไม่ใช่หว่า เพราะผมเคยใช้เมนบอร์ดรุ่นนั้นตอนใช้กาดออนบอร์ดชื่อรุ่นงั้นเลย
    ซื้อการ์ดจอซัก Spark7300GT DDR3 : 1,170 ใส่ได้อยู่แล้ว
    ใส่แรม DDR 512MB ไปอีกตัวครับราคาประมาณ 500บาท(ถ้าบอร์ดมีที่ใส่แรม2สลอต ตอนนี้ใส่256MBX2 ไม่ต้องใส่ก้ได้)
    http://www.advice.co.th/normal_price.php หมวด VGA

  3. #3
    OverclockZone Member p_plus's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณนะคะ
    จริงๆว่าจะไปซื้อไปอัพที่ร้านเลย
    แต่เดี๋ยวนี้เห็นโดนหลอกกันเยอะ
    เลยว่าจะศึกษาก่อนซื้อค่ะ

  4. #4
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    - แรมซื้อ 1G 1 แถว ไปเลยครับ เพราะ ในบ้านเยอะ แรมเยอะหน่อยครับ
    - การ์ดจออยากให้เป็น 7600GS หรือ GT แต่คงหายากหน่อยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member p_plus's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณค่า

  6. #6
    OverclockZone Member kisers's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2008

    Default

    เห็นสเป็คน้องแล้วน่าจะ ถามก่อนนะว่า ว่าน้องเบอร์อะไร (เฮ้ย !!) งบเท่าไหร่ ? ครับ จะได้ จัดให้ เทพเต็มสูบ (เผื่องบแรง จัดบอร์ดรุ่นดีสามารถอัพอุปกรณ์ เผื่อน้องอยากเล่นเกม The sim 3 ที่จะเข้าในปีนี้ครับ)

  7. #7
    OverclockZone Member p_plus's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณคะนะ
    งบตอนนี้ 5000 ค่ะ
    พอดีพี่สาวจะเอาให้โน้ตบุคไปเพิ่มแรมด้วย Toshiba Satellite M200 ต้องใช้แรมแบบไหนอะคะ
    หนูไม่รู้เรื่องเลย -*-

  8. #8
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 4800+ 2000
    ASROCK N61P-S 1500
    RAM ROX 800 2Gx2 1100


    งบเหลือ 500 ไปซื้อ แรม NB มาใส่ให้พี่ได้เลยครับยกไปที่ศูยร์ TOSHIBA ก็"ด้ ไม่แพงหรอกครับ แรมสมัยนี้

  9. #9
    OverclockZone Member p_plus's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    ขอบคุณมากค่า

  10. #10
    OverclockZone Member kanyochai's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2008
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    THE SIMS 2 การ์ดจอไม่แรงมาก 8600 GT ก็ลื่นแล้ว แต่ หากอยากรอ SIMS 3 ก็การ์ดจอ Serie 9+POWER ด้วยนะ
    ปล.8600 GT ราคาประมาณ 3000 ส่วน SPEC ตาม คุณ วิกร เลยนะแรง+ประหยัดดี และถ้าเดาไม่ผิด มันมี จอออนบอร์ด GF Serie 6 ด้วยนิ แจ่ม
    Last edited by kanyochai; 13 Jan 2009 at 12:17:56.

  11. #11
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    Sim 2 GF6600 AGP ก็เล่นได้ครับ อยู่ที่แรมแล้ว เอาเยอะๆ ครับเพิ่มอีก 1 กิกะไบต์ ก็ดี

    ที่บอกมาเพราะผมเคยใช้อยู่ครับ เล่นที่ความละเอียด 1024x768 ปิดลบรอยหยัก แสงเงาเอฟเฟ็ก ปานกลาง รีเฟรช 85 Hz

  12. #12
    OverclockZone Member p_plus's Avatar
    Join Date
    29 Oct 2008

    Default

    โอ้ ขอบคุณทุกท่านมากค่ะ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •