overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 6 of 6

Thread: USB Hub มี ชิพในการควบคุมไหมครับ หรือ เป็นแค่ตัวพ่วงเฉยๆ

  1. #1
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default USB Hub มี ชิพในการควบคุมไหมครับ หรือ เป็นแค่ตัวพ่วงเฉยๆ

    คือผมไปเดินพันทิพย์มาอะครับ เกิดไอเดีย ปิ๊ง!!! ขึ้นมา อยากซื้อ USB Hub มีหลายแบบ หลายยี่ห้อเหลือเกิน แล้วก็เกิด ชั่งใจขึ้นมาว่า "ถ้าเกิดชิพควบคุมมันไม่ดีั จะทำให้ความไวในการ อ่าน - เขียนข้อมูลนั้น" ไม่ดีตามไปด้วยหรือไม่ แต่ก็ไม่แน่ใจว่า USB HUB นี่มีชิพในการทำงานหรือไม่อะครับ ก็เลยมาตั้งกระทู้ อยากถามผู้รู้ทุกๆท่าน ว่า

    1.USB Hub ที่เสียบ 1 แยกออกเป็นหลายๆอัน (แต่ของผมใช้ 1ออก 3 ) มีชิพในการควบคุมการทำงานหรือไม่ครับ และถ้ามี ถ้าชิพไม่ดี ของไม่ดี ถูกๆ จะทำให้การ อ่าน - เขียนข้อมูล ช้าลงไปด้วยหรือไม่ครับ

    2.แนะนำยี่ห้อ หรือ ตัวไหนที่ทำให้ FlahDrive วิ่งเต็มความเร็ว หรือแนะนพยี่ห้อครับ ขอบคุณมากๆครับ

  2. #2
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    ของผมพังไป1เเล้วครับ จับๆดูร้อนชิพๆเลยอะ

  3. #3
    OverclockZone Member compaq's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    นครราชสีมา-มหาสารคาม

    Default

    มันก็มีชิพของมันอยู่ครับ เคยแกะดูอยู่ ตอนผมซื้อ เห็นเขียนไว้ที่กล่องว่า usb 2.0 พอเอามาเสียบ เช็คดู เอ้าเป็น1.1 ได้ไงเซ็งเลย ผมว่าลองหาพวกที่มันมี brand น่าเชื่อถือ ตาม***งดีกว่าครับ ผมว่าจะลองซื้อ ของ apacer แบบที่มันมีหลายๆสีดูแต่ตั้งนานแล้วก็ยังไม่ได้ซื้อเลย

  4. #4
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by compaq View Post
    มันก็มีชิพของมันอยู่ครับ เคยแกะดูอยู่ ตอนผมซื้อ เห็นเขียนไว้ที่กล่องว่า usb 2.0 พอเอามาเสียบ เช็คดู เอ้าเป็น1.1 ได้ไงเซ็งเลย ผมว่าลองหาพวกที่มันมี brand น่าเชื่อถือ ตาม******งดีกว่าครับ ผมว่าจะลองซื้อ ของ apacer แบบที่มันมีหลายๆสีดูแต่ตั้งนานแล้วก็ยังไม่ได้ซื้อเลย
    แต่ USB Hub ไม่สามารถต่อ HDD 2.5" ได้ใช่ไหมอะครับ

  5. #5
    OverclockZone Legend akiTheCrepe's Avatar
    Join Date
    13 May 2007
    Location
    สน.หัวหมาก

    Default

    Quote Originally Posted by noom4477 View Post
    แต่ USB Hub ไม่สามารถต่อ HDD 2.5" ได้ใช่ไหมอะครับ
    ไฟไม่พอครับ

  6. #6
    OverclockZone Member noom4477's Avatar
    Join Date
    28 Nov 2007
    Location
    ใต้ฟ้า บนดิน

    Default

    Quote Originally Posted by akiTheCrepe View Post
    ไฟไม่พอครับ
    กระจ่างแจ้งครับ เดียวไปซื้อตัวที่แปลง USB เป็น Jack ไฟ ก็ได้ครับ ไม่เท่าไหร่เอง



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •