overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 20 of 20

Thread: spark 6600 ไม่ GT นะ . . 256MB 128bit พอจะเอาเกมอะไรอยู่บ้างครับ

  1. #1
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default spark 6600 ไม่ GT นะ . . 256MB 128bit พอจะเอาเกมอะไรอยู่บ้างครับ

    spark 6600 ไม่ GT นะ . . 256MB 128bit พอจะเอาเกมอะไรอยู่บ้างครับ

    ถ้าจะเล่นพวก company of hero ? หรือ red alert 3 หรือ Battle field 2

    จะไหวไหมครับ. . .

  2. #2
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    คนข้าง จะมายืนยันว่าไม่ไหว

  3. #3
    OverclockZone Member dordeg's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2006
    Location
    กรุงเทพฯ

    Default

    ยิงไข่คับ ปิ๊วๆ
    ล้อเล่นนะ

  4. #4
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    คาดว่าตุกอย่างแรง

  5. #5
    OverclockZone Member krodkrod's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2007
    Location
    เรนฟอเรสท์ รีสอร์ท พิษณุโลก

    Default

    Need for speed under2 ครับ สบายๆ cabon กลางๆ ก็ยังไหว

  6. #6
    Mod ภูธร Sakuder's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    อ.เมือง นครราชสีมา USER ID : 27

    Default

    ไหวครับ ปรับ low สุด

    โพสกระทู้ติด ๆ ภายใน 30 นาทีโดยไม่จำเป็น โพสโฆษณาในที่ที่ไม่ได้รับอนุญาติ
    โพสที่ละเมิดลิขสิทธิ์ โพสการเมือง โพสทะเลาะ โพสลามก ฯลฯ
    หรือโพสผิดกฏ กติกา มารยาทอื่น ๆ พบเห็นโปรดช่วยแจ้ง โดยกด ที่โพสนั้นๆ

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    ทริป เหมืองปิล๊อก (กาญจนบุรี)

    Default

    คิดว่าเกมส์สมัยี้คงไม่ใหว นะ
    7300GT เล่น Crysis all LOW ที่ 1024 x 768 ยังหน่วงๆ กระตุก (800 x 600 พอได้)
    6600TD แรงน้อยกว่า 7300GT พอควร
    GTA4
    Far Cry 2

    เหล่าเกมส์โหด ๆ

  8. #8
    OverclockZone Member Zepherous's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007
    Location
    ลพบุรีเมืองลิง

    Default

    Company Of heros อาจจะ mid-high
    เคยมีตัว GT 128MB128Bit ขับด้วย AMD XP2600+ สบายที่ high
    BF2 ก็เล่นได้ ขนาดFX5200 low หมดยังเล่นได้

    ส่วนเกมสุดท้าย red alert3 น่าจะปรับต่ำๆ-กลางได้

    ปล.จอ17" 1280*1024

  9. #9
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    คิดว่าเกมส์สมัยี้คงไม่ใหว นะ
    7300GT เล่น Crysis all LOW ที่ 1024 x 768 ยังหน่วงๆ กระตุก (800 x 600 พอได้)
    6600TD แรงน้อยกว่า 7300GT พอควร
    GTA4
    Far Cry 2

    เหล่าเกมส์โหด ๆ
    ตามท่าน TWK เลยครับ 7300GT ไม่ไหว GF6600 คงไม่ไหวอย่างแน่นนอน

  10. #10
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by Zepherous View Post
    Company Of heros อาจจะ mid-high
    เคยมีตัว GT 128MB128Bit ขับด้วย AMD XP2600+ สบายที่ high
    BF2 ก็เล่นได้ ขนาดFX5200 low หมดยังเล่นได้

    ส่วนเกมสุดท้าย red alert3 น่าจะปรับต่ำๆ-กลางได้

    ปล.จอ17" 1280*1024
    ถ้าได้ตามนี้ก็พอใจแล้วครับ หุหุ


    ขอบคุณทุกท่้านนครับ

  11. #11
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    ตอนนี้แค่ลอง GTA San andreas ก็ไหวอยู่ ปรับ high ลื่นหัวแตก.. *0*. .

  12. #12

    Default

    Battle field 2 ก็ลื่นพอสมควร...เมื่อก่อนใช้อยู่ครับ

  13. #13
    OverclockZone Member aonestudio's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008
    Location
    อ.เมืองนครปฐม

    Default

    ขอยืนยันว่าเล่นไหวครับ การ์ดจอผม GF 6200 TC 256 mb เอง CPU amd 3500+

    Company of Heroes - Opposing Fronts 1680*1050 แต่ในเกมส์ปรับ low หมดนะ

    Battle field 2 อันนี้ชิวๆ เล่นสบายๆ ไม่มีตุก

    red alert 3 อันนี้ไม่ไหวครับ 555+ มันเล่นได้แต่เสียอารมณ์ ไม่เหมือน red alert 2

  14. #14
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    มารายงานผลหน่อยครับบ

    Company of Heroes <-- เล่น 1024*768 ปรับ high ได้บางตัวว

    red alert 3 <-- เล่นได้ ปรับกลางๆ . . หรือถ้าอยากลื่นก็ Low หมด

    BF2 <-- ไม่ได้ลอง แต่น่าจะสบายๆ

  15. #15
    OverclockZone Member SunzabiLL's Avatar
    Join Date
    4 Oct 2006
    Location
    นนทบุรี @รัตนาธิเบศน์~งามวงวานศ์

    Default

    สบายๆ

  16. #16
    OverclockZone Member interpower's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ไหวอะ the sims 555+

  17. #17

    Join Date
    18 Jul 2008
    Location
    กระทู้ OCZ ณ ห้อง____

    Default

    Quote Originally Posted by indytrade View Post
    spark 6600 ไม่ GT นะ . . 256MB 128bit พอจะเอาเกมอะไรอยู่บ้างครับ

    ถ้าจะเล่นพวก company of hero ? หรือ red alert 3 หรือ Battle field 2

    จะไหวไหมครับ. . .
    เอาไปเล่นโยนลงน้ำยังจะดีกว่าครับ ให้มีเสียงดัง"จ๋อม ๆ ๆ"จะสนุกและคุ้มค่ากว่าครับ

  18. #18
    OverclockZone Member sonicnan's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006

    Default

    ยังมีคนใช้เหมือนกันเลย

  19. #19
    OverclockZone Member indytrade's Avatar
    Join Date
    12 May 2007
    Location
    กรุงเทพมหานคร

    Default

    Quote Originally Posted by HaHaPaJingKo View Post
    เอาไปเล่นโยนลงน้ำยังจะดีกว่าครับ ให้มีเสียงดัง"จ๋อม ๆ ๆ"จะสนุกและคุ้มค่ากว่าครับ
    เป็นไรมากป่าวครับ

  20. #20
    OverclockZone Member XP_armor's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    ผมมาซ่อมแอร์ครับ

    Default

    ผมมา Confirm เรื่อง GF 7300GT 256 MB DDR3 นะครับ

    สเปกนี้ขับเคลื่อนด้วย AMD Athlon X2 3600+ 1.9 GHz , RAM 2 GB นะครับ

    เล่นแบบลื่ๆ เลยนะครับ

    Farcry2 >>> Medium 800x600

    Red Alert 3 >>> Medium 1024x768 (ลื่นไหล มากๆ ครับ)

    ฺBF2 >>> Medium + High Texture 1024x768

    Company of Hero >>> Medium 1028x768

    Crysis >>> All Low + Physic Medium 800x600 (หน่วงบางฉาก แต่ส่วนใหญ่ลื่นไหลอยู่ครับ FR เกิน 30 อยู่ครับ)



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •