overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 22

Thread: 3DMark2006 ไม่มีเสียงครับ

  1. #1

    Default 3DMark2006 ไม่มีเสียงครับ

    งงมากมาย ของผมเทสไปไม่มีเสียงเลยหงะ มี Hotfix แก้ไหมครับ

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    เอ่อ ถ้าเิกิดที่รันเทสคะแนนไม่มีเสียงเป็นปกติคะ แต่ถ้ารัน Demo จะมีเสียงคะ

  3. #3
    OverclockZone Member ohmmo144's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007

    Default

    - -a

  4. #4

    Default

    กำ...เปิดเพลงคลอไปเลยครับ ถ้ากลัวจะเหงา......เวลาเทส

  5. #5
    OverclockZone Member Yakuza_ขาลีบ's Avatar
    Join Date
    17 Jun 2008
    Location
    เฮือนข่อยยู่สกล

    Default

    มีเสียงด้วยเหรอคับ เพิ่งรู้นะเนี่ย อิอิ

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง - บางนา - สัตหีบ

    Talking

    Quote Originally Posted by อั้ม View Post
    งงมากมาย ของผมเทสไปไม่มีเสียงเลยหงะ มี Hotfix แก้ไหมครับ
    มีเสียงถึงจะเเปลก นะ

  7. #7
    OverclockZone Member artyeg's Avatar
    Join Date
    2 Aug 2008
    Location
    ปิ่นเกล้า , ศาลายา

    Default

    เข้ามา "งง" อีกคน

  8. #8
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    555555555555555555555 ดีแล้วครับไม่มีเสียงอ่ะ

  9. #9
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    อาการ ยูสเซอร์เออเรอร์นิดนุง จูนนิดก็หาย อิอิ

  10. #10
    adtong
    Guest

    Default

    555

  11. #11
    OverclockZone Member playplay's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2008

    Default

    เวนกำ เหอๆๆ เอาน่าใจเย็นๆท่านทั้งหลาย น้องเค้าคงไม่รู้จริงๆ อย่าคิดมาก

    แต่ ECS black ใช้ดีนะ ดัน bus 240 x2 4800 ก็ได้ 3.0G ละ

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    8 Nov 2006
    Location
    Netherlands

    Default

    Quote Originally Posted by playplay View Post
    เวนกำ เหอๆๆ เอาน่าใจเย็นๆท่านทั้งหลาย น้องเค้าคงไม่รู้จริงๆ อย่าคิดมาก

    แต่ ECS black ใช้ดีนะ ดัน bus 240 x2 4800 ก็ได้ 3.0G ละ
    ใช่เลยคะ น้องเค้าออกจะน่ารักด้วย อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    Overflow

    Default

    ของผมมีเสียงนะ

    ตี๊ดดดดดดดดดดดดดด....... จอฟ้า..... และดับ

    ไม่เสถียรนั่นเอง หุหุ

  14. #14

    Default

    แหะๆ ทำไปได้เนอะเรา

  15. #15
    OverclockZone Member SliPPerHoLLoW's Avatar
    Join Date
    5 Jul 2008
    Location
    bangkok

    Default

    ระวังมีเสียง ตื้ดๆ แล้วก็ฟ้าสีเทพมา อิอิ

  16. #16
    OverclockZone Member pik_1_2's Avatar
    Join Date
    30 May 2007
    Location
    เมือง 2 ทะเล กับ กรุงเทพฯ

    Default

    ของผมก็ไม่เสียงครับช่วยด้วยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member charif's Avatar
    Join Date
    10 Nov 2007
    Location
    central พระราม3 นิ

    Default

    Quote Originally Posted by AmaKatsu View Post
    ของผมมีเสียงนะ

    ตี๊ดดดดดดดดดดดดดด....... จอฟ้า..... และดับ

    ไม่เสถียรนั่นเอง หุหุ
    น่ากลัว งิงิ

  18. #18
    OverclockZone Member alans39's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    ของป๋มเสียงไซเรนมาเลยครับบบ เ่อ่อ อย่าลืมบอกน้องเค้าเปิดสวิทช์ลำโพงด้วยนะ 555555555

  19. #19
    OCZone TV-Host KiDMaioRKz's Avatar
    Join Date
    24 Sep 2007
    Location
    sex

    Default

    มีครับเสียง

    ต้องแบบว่า เอา CPU อะไรก็ได้วิ่งเดิมๆ แล้วก็อัด VCore ซัก 2.3v
    แล้วก็รัน CPU Test 1,2 loop ไปหลายๆ รอบครับ

    แต่จะมีทั้งเสียงทั้งกลิ่นนะครับ
    GLORIOUS PC MASTER RACE
    May your frame rate be mighty and your draw distance far.

  20. #20
    OverclockZone Member ohm27's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    บึงกุ่ม ถนนเสรีไทย

    Default

    ไม่รู้ไม่ผิดนะครับพี่น้อง อิอิอิอิ

Page 1 of 2 12 LastLast


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •