overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 11 of 11

Thread: Galaxy 7600GS เล่นRainbowsix veagasปรับได้เท่าไหร่อ่ะ

  1. #1

    Default Galaxy 7600GS เล่นRainbowsix veagasปรับได้เท่าไหร่อ่ะ

    เหนเขาบอกต่ำสุดหรอแล้วเปิดHDRไปด้วยได้ไหม

  2. #2
    OverclockZone Member Cesc's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Creative University

    Default

    ผมไช้ 7900 ยังหน่วงๆเรยอะ ไม่เล่นแม่งเรย เสียอารม

  3. #3
    OverclockZone Member benzmore's Avatar
    Join Date
    17 Dec 2006
    Location
    เมืองตามพรลิงค์

    Default

    เด๋วนี้ rainbowsix มันขนาดนี้แล้วเหรอคับ
    เมื่อ 5 ปีที่แล้ว ผมใช้ Duron แรม64M กับจอออนบอร์ด ยังเล่นได้เลย
    เง้อ!!!...

  4. #4
    OverclockZone Member Rhymes's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007
    Location
    สาทร - สีลม

    Default

    ปรับต่ำน่าจะพอได้ .. อยากเปิด hdr นี่ ลองใช้ความละเอียด 640*480

    7900GS ยังต้องปรับกลางๆเลย กว่าจะลื่น.. ปรับสุดมันต้อง 8800GTX

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Dec 2006

    Default

    ผมปรับอย่างนี้อะ 1024*768 นอกนั้นปรับเต็มหมด

  6. #6
    OverclockZone Member battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    7300GT เล่นได้แค่ 640*480

    7800GT ปรับเต็มได้ยกเว้น HDR

  7. #7
    OverclockZone Member sifer2002's Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by kapook View Post
    ผมปรับอย่างนี้อะ 1024*768 นอกนั้นปรับเต็มหมด
    เหมือนกันครับ เล่นได้เล่นดี โดนยิงหัวกระจุย อิอิ เกลียดอีตอนต้องผ่านจุดเซฟนี่แหละ เกือบถึงอยู่ล่ะ โดนยิงตายจ้อย ToT

  8. #8
    OverclockZone Member ~Cr@zy^^aN~'s Avatar
    Join Date
    10 Jan 2007

    Default

    8800GTS 320MB ลื่นสุดๆ มีสะดุดนิดหน่อย CPU ไม่แรงอ่ะนะ(939 3000+)
    ว่างมาเล่นกันผ่านฮามาชินะ ^^@

    Network: fREE

    Pass: 55+

  9. #9
    OverclockZone Member daobi's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    กรุงศรีอยุธยา&Kasetsart University

    Default

    ตกลง 7600GS ddr3 เล่น RainbowSix veagas กระตุกมั้ยครับ
    ต้องปรับยังไงดีครับ

  10. #10
    OverclockZone Member gamekung's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    บางกอกน้อย กทม.

    Default

    เครื่องผม gf7300gt ddr3 128m ก็เล่นลื่นนะ ที่ 800*600 อ่ะ มีหน่วงบางฉาก ปรับกลางๆ ไม่ได้เล่นเอง ดูน้องเล่น Sempron3000 + ddr2 512m 667*2

  11. #11
    OverclockZone Member Roxman's Avatar
    Join Date
    13 Jan 2007
    Location
    เซียร์-รังสิต

    Default

    Quote Originally Posted by ~Cr@zy^^aN~ View Post
    8800GTS 320MB ลื่นสุดๆ มีสะดุดนิดหน่อย CPU ไม่แรงอ่ะนะ(939 3000+)
    ว่างมาเล่นกันผ่านฮามาชินะ ^^@

    Network: fREE

    Pass: 55+
    น่าอิจฉาจังครับ..

    ..ของผมปรับได้แค่ 1280x960 เปิดสุดๆยังสะดุดเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •