overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 9 of 9

Thread: windows 7 32 bit ปรับAero ได้หรือไม่

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default windows 7 32 bit ปรับAero ได้หรือไม่

    ทำไม windows 7 32 bit ไม่เห็นมี Aero windows flip 3D หรือ

  2. #2
    OverclockZone Member miixer's Avatar
    Join Date
    26 Nov 2007
    Location
    IFDS-UK

    Default

    aero มันมีมาให้อยู่แล้วเลยไม่ใช่เหรอครับ ส่วน flip 3d น่าจะใช่ winKey+tab

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by phairot_t View Post
    ทำไม windows 7 32 bit ไม่เห็นมี Aero windows flip 3D หรือ
    ถ้าการ์ดจอรองรับ และได้ลงไดร์เวอร์การ์ดจอแล้ว ให้ลองไปอัพเดทสกอร์ดู

    ส่วนwindows flip 3D มันไม่มีมาให้ต้องสร้างเอง ทำดังนี้

    วิธีสร้าง Shortcut โดย คลิกขวาที่ Desktop New>Shortcut แล้วใส่ค่า

    RunDll32 DwmApi #105

    แล้วก็ตั้งชื่อตามใจชอบ

    shotcut ที่สร้างบน desktop เสร็จแล้วก็เลือก properties แล้วเลือก change icon ตรงช่อง Look for icons in this file

    ใส่ที่อยู่ใหม่เป็น %SystemRoot%\system32\imageres.dll

    เสร็จแล้วก็ไปเปลี่ยนไอคอนให้เป็นแบบ Flip 3D แล้วลากมาไว้ที่ Taskbar

  4. #4
    OverclockZone Member amstel's Avatar
    Join Date
    10 Dec 2007
    Location
    ? บ้านโป่ง ?

    Default

    Quote Originally Posted by mirc View Post
    ถ้าการ์ดจอรองรับ และได้ลงไดร์เวอร์การ์ดจอแล้ว ให้ลองไปอัพเดทสกอร์ดู

    ส่วนwindows flip 3D มันไม่มีมาให้ต้องสร้างเอง ทำดังนี้

    วิธีสร้าง Shortcut โดย คลิกขวาที่ Desktop New>Shortcut แล้วใส่ค่า

    RunDll32 DwmApi #105

    แล้วก็ตั้งชื่อตามใจชอบ

    shotcut ที่สร้างบน desktop เสร็จแล้วก็เลือก properties แล้วเลือก change icon ตรงช่อง Look for icons in this file

    ใส่ที่อยู่ใหม่เป็น %SystemRoot%\system32\imageres.dll

    เสร็จแล้วก็ไปเปลี่ยนไอคอนให้เป็นแบบ Flip 3D แล้วลากมาไว้ที่ Taskbar
    แปลกทำไมผมติดตั้งเสร็จกด win+Tab ใช้ได้เลยล่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Nov 2007

    Default

    Quote Originally Posted by amstel View Post
    แปลกทำไมผมติดตั้งเสร็จกด win+Tab ใช้ได้เลยล่ะ
    ครับลงแล้วใช้ได้เลยทุกคนครับ แต่การกดwin+Tabมันแสดงแต่ปล่อยมือแล้วที่หน้าจอก็หายไป

    ถ้าจะให้มันค้าง ต้องกด win+Tab+ctrl ซึ่งก็ใช้งานได้เหมือนกัน ผมไม่อยากกด

    เลยสร้างมาไว้ที่ Taskbar เท่านั้นเอง
    Last edited by mirc; 15 Jan 2009 at 09:08:17.

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Jan 2008

    Default

    ขอบคุณครับ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    21 Feb 2008

    Default

    แล้วถ้าการ์ดจอออนบอร์ด จะใช้ aero ได้ไหมครับ หรือต้องลง DirectX

  8. #8
    OverclockZone Member Mazzard's Avatar
    Join Date
    26 Sep 2006
    Location
    Korea

    Default

    หัม แล้วทำไม ไม่ลองกดดู ถามอยู่นั้น กดใช้แล้ว คอมมันจะระเบิดเหรอ

  9. #9
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Jan 2009

    Default

    มานเปนที่ปัญหา driver การ์ดจอครับหาลงใหม่ดีสุด



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •