overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  RSS  


Results 1 to 12 of 12

Thread: LOTR Conquest - Razor มีปัญหาหนักครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default LOTR Conquest - Razor มีปัญหาหนักครับ

    ของผมลงเล่นได้ปกติดีทุกอย่าง แต่พอถึงฉากสาม

    Mine of moria พอกดเลือกตัวละครเพื่อเริ่มฉาก กำลังจะเดินผ่านประตู

    ติดเลยคับ บัคขนาดใหญ่ เดินผ่านไม่ได้เลย เซ็งมาก อารมณ์ค้าง

  2. #2
    OverclockZone Member Admiralce's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    Hyperion

    Default

    เกมนี้หนุกมากไหมครับ

    บัคนี้เห็นคนอื่นก็เป็นกัน แก้ได้ป่าวไม่รู้ ผมจะได้ไปซื้อแท้เลย ไม่อยากอารมณ์ค้าง อิอิ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    สำหรับผมก็สนุกดีนะครับ เวลาเล่นจะให้เลือกเป็นคลาส เช่น

    นักดาบ - ทำดาบให้เป็นไฟแล้วใช้ทำคอมโบ หรือสกิลสวยดี
    นักเวทย์ - มีเวทย์ฮีลตัวเอง ยิงสายฟ้า ปล่อยไฟ(แรงมากมาก) ระเบิดรอบๆตัว แล้วก็บาเรีย กันได้เฉพาะเวทย์กะลูกธนู
    นักธนู - ตัวนี้แจ๋วมากๆ ซูมได้ ยิงดีๆทีเดียวลูกกระจ๊อกก็ตายแล้ว แต่เจอพวกUrukhai warior ก็เหนื่อยหน่อย
    สามารถชุบธนูให้เป็นพิษ กะ ไฟ ได้ แล้วก็ยิงหลายดอกพร้อมกัน
    นักฆ่า - ตัวนี้ พริ้วมาก หายตัวได้ แล้วไปโจมตีด้านหลัง ทีเดียวตายโหดจิงๆ แต่ผมไม่ชอบเล่นเท่าไหร่ เพราะรัสมีโจมตีมันน้อย

    พอเล่นไปถึงช่วงนี้สามารถเลือกเป็นฮีโร่ได้ ที่เล่นถึงปัจจุบัน ก็มี ราชาคนที่ฆ่าเซารอน(ผมจำชื่อไม่ได้อ่ะ)
    อารากอน(โกงมากๆ ท่าปล่อยผีนี่โหดจริงๆ)ตัวต้นไม้ในภาคสอง แล้วก็ กานดาร์ฟตอนเป็นพ่อมดขาวแล้ว


    โดยรวมเกมนี้เล่นเพลินเลยล่ะครับ อาจจะไม่สวยเท่าหลายๆเกมในปัจจุบัน แต่ถ้าเทียบกับระบบการเล่นแล้วก็ ภาพที่พัฒนาจากLOTRภาคก่อนๆ ผมถือว่าพัฒนามาได้เยอะทีเดียว ลองไปเล่นกันดูนะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member cOKeZeroO's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ประทานโทดครับ ด่านที่เราจะต้องไปฟันเท้าช้าง ผ่านไง ฟันไป 3 ทีไม่ล้ม โดนมันเหียบตาย - - แล้วมันก็ถึงหน้าบ้านเราพอดี
    แล้วก็ต้องรีสตาร์ ผมไม่ผ่านง่า ดันไปเล่นแบบยากสุดด้วย - -
    ใครมีแทคกะนคคบอกหน่อยครับ T T

  5. #5
    OverclockZone Member kanllable's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2008

    Default

    ของผมมีบั๊กบังผ่านประตูไม่ได้ตั้งแต่ด่าน helm deep แล้วครับ
    เซงอย่างแรง
    และบางทีที่ฉากมันตัดเป็นมูฟวี่และกลับมาเป็นแบบเดิมจอก็กลับมืดไปซะงั้น
    ใครเป็นแบบนี้บ้างครับ

  6. #6
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    ผมก็ติด555+ แม่งไม่ยอมให้ผ่านที่เดียวกะท่านเจ้าของกระทู้เซ็งเลย

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    10 Nov 2008

    Default

    ซื้อแท้มาเล่นเลยคงเป็นทางแก้ที่ดีที่สุดแล้วผมว่า เพราะมันมีบัคหลายจุดเหลือเกิน แต่จะมีใครขยันทำ

    ตัวแก้บัคแบบเดียวกะred alert ไหมน้า ^^

    สำหรับผมรอต่อไป เพราะไม่มีงบ หุหุหุ

  8. #8
    OverclockZone Member Wanartit's Avatar
    Join Date
    12 Dec 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    มายืนยันว่าเป็นครับ แต่ผมลองกระโดดเหยงๆอยู่พักนึงมันก็ยอมให้ผ่านไป

    แต่กว่าจะได้ก็สายไปซะแล้วครับ defeat ก่อนตลอดเลย

  9. #9
    OverclockZone Member OmegaOCZ's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2008

    Default

    55+ รอกันต่อไปล่ะกาน

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    โว้ยยยย ยากเล่นบ้างจัง ใช้จอยเล่นได้ป้ะ

  11. #11
    OverclockZone Member AfterBlock's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2008
    Location
    ชลบุรี สัตหีบ

    Default

    Quote Originally Posted by Kingdomax View Post
    โว้ยยยย ยากเล่นบ้างจัง ใช้จอยเล่นได้ป้ะ
    น่าจะใช้ได้ แต่ xbox360 only เหมือนกับ mirrors edge ค่ายเดียวกัน ออกพร้อมๆกัน ใช้จอยอื่นไม่มีให้เลือกปรับเลย

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Dec 2007
    Location
    GetB@ckerS Clan !

    Default

    Quote Originally Posted by AfterBlock View Post
    น่าจะใช้ได้ แต่ xbox360 only เหมือนกับ mirrors edge ค่ายเดียวกัน ออกพร้อมๆกัน ใช้จอยอื่นไม่มีให้เลือกปรับเลย
    ผมใช้จอยสีขาวบนเคสในรูปอ่ะ อิอิ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •